Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021
Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Hitachi Vantara Việt Nam chuẩn bị hội thảo online về chuyển đổi số để đạt lợi nhuận trong ngành sản xuất

Hitachi Vantara Việt Nam chuẩn bị hội thảo online về chuyển đổi số để đạt lợi nhuận trong ngành sản xuất
August 05
21:18 2021

Theo Tổng cục Thống kê của Việt Nam, sản xuất công nghiệp trong quý 2-2021 tăng trưởng khá, do hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được duy trì và đang dần phục hồi, tốc độ tăng giá trị tăng thêm đạt 11,45% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2021, giá trị thặng dư ngành công nghiệp tăng 8,91%, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 11,42%, cao hơn tốc độ tăng 5,06% của cùng kỳ năm 2020.

Tuy nhiên, trong phạm vi doanh nghiệp, để tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn và trong dài hạn, vẫn còn là một bài toán lớn, cần một giải pháp tổng thể. Hitachi Vantara Việt Nam cho biết họ sẽ đồng hành với các doanh nghiệp để cùng nhau giải quyết bài toán này một cách hiệu quả nhất.

Vào ngày 12-8-2021, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Oracle NetSuite tổ chức buổi hội thảo trực tuyến về chuyển đổi số với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong ngành sản xuấttối ưu hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu lợi nhuận đã đề ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất lớn tại Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Việt Nam, các chuyên gia Hitachi Vantara Việt Nam sẽ phân tích rõ những thách thức, cơ hội, từ đó đề xuất một lộ trình tổng thể cùng các giải pháp và công cụ nhằm tối ưu hóa hiệu suất vận hành và hướng đến đạt mục tiêu tăng trưởng.

Sau đây là một số giải pháp tiêu biểu sẽ đươc chia sẻ chi tiết tại hội thảo:

“CyberFACTORY” – giải pháp Chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp sản xuất

  1. Quản lý và Tối ưu hóa sản xuất: giúp quản lý và phân bổ nguồn lực một cách kịp thời để tối ưu thời gian và chi phí sản xuất.
  2. Giải pháp hiệu suất tổng thể thiết bị OEE cải tiến: giúp cung cấp những dữ liệu chi tiết để phát hiện những tổn thất và cải thiện năng suất.
  3. Truy xuất nguồn gốc sản xuất: hồ sơ truy xuất nguồn gốc sản phẩm càng trở nên quan trọng khi nhận thức của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và độ an toàn đã được cải thiện trong những năm gần đây.
  4. Giám sát tình trạng thiết bị: cảnh báo và giảm sát diện rộng giúp cho người vận hành nhanh chóng phát hiện những vấn đề đang sắp sửa xảy ra nhằm đưa ra giải pháp để cải thiện.

Hitachi Vantara Việt Nam là đối tác 5 Sao của Oracle NetSuite tại Việt Nam

Những lợi ích của hệ thống Oracle NetSuite:

  1. Hợp nhất quy trình kinh doanh toàn doanh nghiệp trên một nền tảng tích hợp và duy nhất.
  2. Hiển thị toàn bộ hoạt động kinh doanh theo thời gian thực, thông qua các biểu đồ với giao diện tùy chỉnh.
  3. Tăng khả năng kiểm soát toàn doanh nghiệp và các mối quan hệ cộng tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác thông qua các quy trình mở rộng.
  4. Dễ dàng vận hành toàn bộ hệ thống tại mọi thời điểm và ở bất cứ nơi đâu.

Trong thông cáo báo chí ngày 4-8-2021, Hitachi Vantara Việt Nam cho biết: Thông qua buổi hội thảo trực tuyến, Hitachi Vantara Việt Nam cùng Oracle NetSuite kỳ vọng mang đến động lực và giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì phát triển, và vượt cả mục tiêu lợi nhuận mà doanh nghiệp đã đề ra, góp phần hồi phục và phát triển nền kinh tế Việt Nam.

MEDIAONLINE

Nguồn do Hitachi Vantara Việt Nam cung cấp.