Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022
Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Vina tổ chức cuộc thi “Làm nhà thú cưng” từ bao bì sinh thái

Samsung Vina tổ chức cuộc thi “Làm nhà thú cưng” từ bao bì sinh thái
August 05
14:08 2021

Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức cuộc thi trực tuyến “Làm nhà thú cưng“ nhằm khuyến khích người dùng tận dụng thùng TV đã sử dụng để làm thành những ngôi nhà cho vật nuôi. Người tham dự cuộc thi có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn, cùng ưu đãi đặc quyền khi mua TV Samsung. Cuộc thi diễn ra trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31-8-2021.

  • Cuộc thi sáng tạo môi trường xanh từ bao bì sinh thái và chương trình khuyến mại mới cho TV Samsung.

Với thông điệp “TV cho bạn – ‘Nhà’ cho thú cưng – Thêm xanh cho môi trường”, cuộc thi lấy cảm hứng từ sáng kiến bao bì sinh thái được Samsung ra mắt vào tháng 4-2020. Đây là bước tiến quan trọng trong hành trình lan tỏa lối sống xanh và đẩy mạnh các hoạt động phát triển bền vững của Samsung. Sáng kiến này đã được trao giải thưởng Vinh danh Sáng tạo tại Hội chợ – Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020 ở Las Vegas (Mỹ), giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế tại IDEA 2020. Với thiết kế ma trận điểm khắp bề mặt thùng TV, người dùng dễ dàng cắt ghép và lắp ráp thành nhiều vật dụng tiện ích cho ngôi nhà thay vì thành phế liệu.

Cuộc thi được áp dụng với thành phẩm làm từ thùng đựng TV của các dòng TV Samsung Neo QLED, QLED, The Frame, The Serif, The Sero, The Premiere hoặc TV UHD với kích thước đa dạng từ 45 inch đến 85 inch.

Thể lệ cuộc thi

Để tham dự cuộc thi, người dùng có thể trực tiếp thiết kế, lắp ráp thành phẩm hoặc đăng ký dành tặng thùng TV của mình cho người tham dự khác tái chế.

  • Người tham gia tái chế có thể xem hướng dẫn lắp ráp bằng cách quét mã QR ở bên ngoài thùng, hoặc trên trang thông tin của Samsung, hoặc sáng tạo ngôi nhà cho thú cưng theo phong cách riêng.
  • Người đóng góp thùng TV liên hệ trực tiếp với fanpage Samsung Việt Nam để đăng ký ủng hộ bao bì sinh thái, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực.
  • Bài dự thi hợp lệ được người dùng đăng tải lên Facebook hoặc Instagram cá nhân, gắn kèm hashtags cuộc thi và gửi đường dẫn liên kết bài dự thi về dưới bài đăng thông báo cuộc thi tại fanpage Samsung Việt Nam.

Người dùng có thể tham gia cuộc thi ngay tại đây.

Cơ cấu giải thưởng

1 Giải “Nhà phong cách nhất” thuộc về ngôi nhà cho thú cưng được trang trí sáng tạo và độc đáo nhất do Samsung chọn lựa. Giải thưởng là 1 chiếc TV The Serif trị giá 27.900.000 đồng và 1 điều khiển từ xa Eco Remote thân thiện môi trường.

3 Giải “Nhà được yêu thích nhất” thuộc về ngôi nhà có nhiều lượt tương tác nhất. Mỗi giải nhận được 1 điều khiển từ xa Eco Remote và 1 voucher giảm giá 40% khi mua TV The Frame 43 inch.

2 Giải “Lan tỏa sống xanh” thuộc về 1 người may mắn chia sẻ bài đăng thông báo cuộc thi từ fanpage Samsung về trang cá nhân ở chế độ công khai; và 1 người đóng góp hộp đựng TV Samsung Lifestyle cho chương trình. Mỗi giải nhận được 1 điều khiển từ xa Eco Remote và 1 voucher giảm giá 40% khi mua TV The Frame 43 inch.

Thông tin chi tiết về các điều khoản và điều lệ của chương trình.

Chương trình ưu đãi cho TV Samsung

Để người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm thân thiện với môi trường, dịp này, Samsung có chương trình ưu đãi lớn cho các dòng sản phẩm: TV Neo QLED 8K, QLED 4K, UHD, The Frame, The Premiere và loa thanh từ nay đến ngày 31-9-2021. Cụ thể:

  • Khách hàng đặt mua TV Neo QLED 8K hoặc 4K model 98QN90 hoặc máy chiếu công nghệ TV The Premiere sẽ nhận ưu đãi quà tặng loa thanh HW-Q700A trị giá 12.990.000 đồng.
  • Khách hàng đặt mua TV QLED 4K model Q80A 65 inch; Q70A, Q60A, Q65A trên 75 inch và TV UHD AU8000 85 inch nhận ưu đãi quà tặng loa tháp MX-T40 trị giá 3.990.000 đồng.
  • Khách hàng đặt mua TV Frame trên 50 inch sẽ nhận được khung viền tùy biến Bezel trị giá 2.990.000 đồng.
  • Bảo hành lên đến 3 năm với các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, The Frame trên 55 inch và The Premiere.
  • Người dùng được sử dụng các gói xem phim không giới hạn trên các ứng dụng độc quyền từ Samsung như VieOn, Galaxy Play, FPT Play và Clip TV. Để kích hoạt các gói xem này, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng lần đầu tiên, đăng nhập hoặc đăng ký bằng số điện thoại là hoàn thành thủ tục.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại.

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.