Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021
Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Cơ hội sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi

Cơ hội sở hữu bộ đôi máy tính bảng Huawei MatePad 11 và M-Pencil với nhiều ưu đãi
September 13
12:51 2021

Tablet HUAWEI MatePad 11 đem lại trải nghiệm như laptop đã ra mắt thị trường Việt Nam với giá 13.990.000 đồng, combo MatePad 11 kèm bàn phím có giá 16.480.000 đồng. Cơ hội để người dùng có thể sở hữu sản phẩm này với nhiều ưu đãi đến hết ngày 18-9-2021, khi đặt mua MatePad 11 sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 4.440.000 đồng tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động.

HUAWEI MatePad 11 là chiếc máy tính bảng đa năng có màn hình 10.95 inch với tốc đô làm tươi 120Hz cho khả năng duyệt nội dung mượt mà và điều khiển cảm ứng nhạy. Nó cũng hỗ trợ phiên bản mới nhất của các tính năng Đa cửa sổ, Cộng tác nhiều màn hình và nhiều tính năng khác giúp người dùng thực hiện nhiều công việc dễ dàng, chẳng hạn như soạn báo cáo trong khi nghiên cứu trên Internet và xem xét tài liệu. Người dùng có thể làm việc hiệu quả cho dù đang làm việc tại văn phòng hay từ xa.

Cảm giác như viết bằng bút thật

HUAWEI MatePad 11 cung cấp trải nghiệm viết tay cùng với cây bút HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) là sự kết hợp tốt nhất giữa “giấy” và “bút” .

Bút cảm ứng M-Pencil của Huawei giống như bút chì lục giác chỉ nặng 16g và dài 160mm, dễ dàng mang theo cùng với máy tính bảng. Nó có một đầu siêu mỏng, hình bán cầu giúp viết ra một cách mượt mà và chính xác trên MatePad 11, và có đồng hồ đo áp suất có độ chính xác cao để bút có thể phân biệt chính xác giữa 4.096 mức lực khác nhau. Điều này có nghĩa là người dùng có thể vẽ các đường cong dày hoặc mỏng với các sắc thái màu khác nhau khi ghi chú trong cuộc họp. Nhờ có IC cảm ứng và cảm biến bao quanh, chỉ cần nhấn đúp là có thể chuyển đổi giữa các nét vẽ nhằm làm nổi bật các điểm cần nói.

Bút cảm ứng này hỗ trợ thuật toán chống chạm nhầm của Huawei. Người dùng có thể đặt lòng bàn tay của mình trên máy tính bảng mà không phải lo lắng về việc nhập sai bất cứ khi nào họ đang viết hoặc vẽ biểu đồ. Khi sử dụng các ứng dụng được tích hợp với Pencil Engine và Pen Kit của Huawei, người dùng có thể chọn “loại bút” phù hợp nhất cho công việc của mình, chẳng hạn như bút bi, bút máy hay bút chì. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ dày và màu sắc cho các tài liệu khác nhau. Nếu người dùng muốn vẽ hình để làm nổi bật một số ghi chú, tính năng “Hình dạng tức thì” sẽ giúp vẽ tự do. Khi cần nhanh chóng vẽ một thời gian biểu, người dùng chỉ cần vuốt để thêm hoặc xóa các hàng và cột trong bảng rồi nó sẽ tự động mở rộng dựa trên kích thước của văn bản, giúp tiết kiệm thời gian khi điều chỉnh định dạng.

Để tăng năng suất hơn nữa, bút cảm ứng M-Pencil mới này hỗ trợ FreeScript, cho phép người dùng viết tay văn bản trong một số ứng dụng nhất định như ứng dụng Tin nhắn, sẽ tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa đầu bút vào chữ viết tay và bàn phím. Tất cả những gì người dùng cần làm là viết vào hộp văn bản bằng bút cảm ứng, máy sẽ tự động chuyển thành văn bản. Bút cũng hỗ trợ các phím tắt tích hợp cho các tác vụ Chọn, Xóa, Chia và Hợp nhất.

Hỗ trợ làm việc văn phòng hiệu quả

WPS Office là một trong những phần mềm phổ biến để xử lý tài liệu văn phòng. Trên HUAWEI MatePad 11, WPS Office được tích hợp với Pen Kit của Huawei để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Khi viết tay các điểm chính hoặc vẽ các hình minh họa sống động, người dùng có thể chèn trực tiếp chúng dưới dạng hình ảnh vào bài thuyết trình để gây ấn tượng với sếp hoặc khách hàng.

Khi người dùng đang gấp rút hoàn thành công việc cho kịp tiến độ, đa tác vụ là chìa khóa giúp đạt được mục tiêu của mình. Tính năng nhân ứng dụng trên HUAWEI MatePad 11 cho phép người dùng mở tối đa 4 phiên bản của cùng một ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở 4 tệp WPS cùng một lúc, với bản trình bày của người dùng ở một bên và bảng tính ở bên kia để hiển thị các dữ liệu quan trọng. Hơn thế nữa, người dùng có thể sao chép và dán trực tiếp nội dung trên các tệp để bảo đảm dữ liệu của người dùng nhất quán.

Trong các cuộc họp, người dùng có thể chiếu trực tiếp các tệp WPS của mình từ MatePad 11, trong khi màn hình máy tính bảng có thể được sử dụng để hiển thị các tập tin khác một cách riêng biệt. Hơn nữa, máy tính bảng hoạt động giống như một điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần đánh dấu hoặc in đậm bất kỳ văn bản nào cho bản trình bày từ máy tính bảng. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn và giữ văn bản trên máy, sau đó văn bản trên màn hình được chiếu sẽ xuất hiện phần được đánh dấu hoặc in đậm ngay lập tức. Khi người dùng trỏ ngón tay lên màn hình máy tính bảng, một con trỏ sẽ xuất hiện để người nghe có thể theo dõi bài phát biểu của người dùng.

Nâng cấp máy tính bảng thành laptop ngay tức thì

Một điểm đáng chú ý của HUAWEI MatePad 11 là chỉ cần kết hợp với bàn phím và chuột thì nó sẽ lập tức biến thành laptop với trải nghiệm sử dụng không một chút khác biệt. Bàn phím từ tính thông minh mới của Huawei được xem làm bán phím cấp độ PC: kích thước đầy đủ với phím bấm 1,3mm để gõ thoải mái. Các phím cho cảm giác hoạt động tốt và được đặt cách nhau vừa đủ nên mang lại cảm giác như đang gõ trên máy tính. Nó có kết nối Bluetooth Active Magnetic, sạc không dây, nghiêng 55 độ và 65 độ. Chuột máy tính không dây sẽ hoàn thiện trải nghiệm như laptop cho sản phẩm máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.

Cộng tác đa màn hình và kết nối thông minh với Huawei Share

Với giao diện người dùng EMUI10, Huawei đã giới thiệu tính năng Cộng tác Đa màn hình trên Huawei Share. Nó phá bỏ ranh giới phần cứng giữa các thiết bị cho phép cả hai cộng tác và chia sẻ dữ liệu liền mạch. Người dùng có thể kết hợp hai màn hình trong một và có được trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị. Bàn phím, màn hình, loa và phần cứng khác của máy tính bảng có thể được chia sẻ với điện thoại thông minh, màn hình thông minh –Huawei MateView và laptop như các thiết bị ngoại vi theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Một vấn đề được nhiều người quan tâm là khả năng hỗ trợ ứng dụng trên thiết bị HUAWEI đến đâu. Câu trả lời là tất cả đã có trên HUAWEI AppGallery, kho ứng dụng đã có mặt ở 170 quốc gia. Tại đây người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng quen thuộc như Facebook, Instagram, TikTok, Zalo, Grab, Momo,…

Chương trình bán hàng tại Việt Nam

Người dùng có thể đặt mua HUAWEI MatePad 11 từ ngày 6 đến ngày 18-9-2021 để nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 4.440.000 đồng tại các cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động. Bộ quà tặng này bao gồm:

  • Giảm 1 triệu đồng khi mua máy tính bảng MatePad 11 hoặc giảm 2 triệu đồng khi mua combo kèm bàn phím.
  • Bút cảm ứng HUAWEI M-Pencil thế hệ thứ hai trị giá 1.990.000 đồng
  • Gói Combo Giải trí 3 tháng FPT Play trị giá 450.000 đồng

Thông tin chi tiết về HUAWEI MatePad 11.

MEDIAONLINE

Nguồn do HUAWEI cung cấp.