Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021
Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Xiaomi cung cấp 3 thế hệ phiên bản nâng cấp hệ điều hành và 4 năm bản vá bảo mật cho dòng Xiaomi 11T

Xiaomi cung cấp 3 thế hệ phiên bản nâng cấp hệ điều hành và 4 năm bản vá bảo mật cho dòng Xiaomi 11T
September 14
11:47 2021


Xiaomi ngay 9-9-2021 đã công bố rằng dòng smartphone Xiaomi 11T với hai sản phẩm Xiaomi 11T Pro và Xiaomi 11T sẽ được cung cấp 3 phiên bản nâng cấp hệ điều hành Android cùng với 4 năm cập nhật bản vá bảo mật. Với thay đổi này, Xiaomi 11T sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với khả năng bảo mật dữ liệu lâu dài. Tuy ở thời điểm hiện tại, việc kéo dài thời gian nâng cấp và cập nhật phần mềm này chưa được áp dụng trên các thiết bị khác, nhưng Xiaomi nói rằng đây là sự thay đổi tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng các dòng sản phẩm Xiaomi 11T.

“Sự cải tiến không ngừng của phần cứng giúp vòng đời sử dụng của những chiếc smartphone được kéo dài. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải thay đổi điện thoại một cách thường xuyên. Có thể thấy ngày càng nhiều người dùng coi trọng việc thiết bị của mình được liên tục cập nhật hệ điều hành mới với các tính năng nổi trội” – ông Albert Shan, Giám đốc Sản phẩm & Công nghệ tại Xiaomi International, cho biết. “Xiaomi cam kết luôn cung cấp cho người dùng phần cứng hàng đầu trong lĩnh vực với hiệu suất lâu dài. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã nghiên cứu để có thể kéo dài vòng đời của những chiếc smartphone Xiaomi, bảo đảm rằng chúng có thể vận hành tốt với ba thế hệ phiên bản cập nhật Android. Theo đó, người dùng có thể tận hưởng các tính năng mới nhất và sử dụng thiết bị trong một thời gian dài. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng các bản cập nhật bảo mật nhằm bảo đảm thiết bị hoạt động an toàn và bền bỉ hơn.”

Xiaomi Mi 11T.

Xiaomi cho biết hãng cũng sẽ cân nhắc khả năng áp dụng hệ điều hành Android mở rộng và cả các dịch vụ nâng cấp bảo mật lên nhiều thiết bị của Xiaomi hơn. “Việc cung cấp các bản cập nhật hệ thống và bản vá bảo mật cho tất cả các dòng smartphone trước đây của Xiaomi không hề đơn giản. Tuy nhiên, triển vọng đột phá đến từ thách thức này và niềm mong mỏi được đáp ứng mong muốn của khách hàng chính là nguồn động lực cho chúng tôi. Không những vậy, chúng tôi có thể thực hiện lời hứa của thương hiệu Xiaomi với người dùng toàn cầu, đó là luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Mặt khác, việc kéo dài vòng đời sử dụng smartphone của Xiaomi là một động thái tiến bộ nhằm nâng cao tính bền vững và các mục tiêu về trách nhiệm môi trường của Xiaomi “, ông Albert Shan chia sẻ thêm.

Xiaomi lưu ý: Tính khả dụng của các phiên bản nâng cấp và các tính năng của hệ điều hành Android có thể khác nhau giữa các thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản cập nhật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở mức độ phức tạp của bản cập nhật, quy định địa phương, thị trường và các yếu tố khác.

MEDIAONLINE

Nguồn do Xiaomi cung cấp.