Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022
Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số MediaOnline

Samsung Vina trao giải cuộc thi thiết kế không gian bếp “Bespoke, Be You”

Samsung Vina trao giải cuộc thi thiết kế không gian bếp “Bespoke, Be You”
February 28
11:58 2022

Hàng trăm bài dự thi đến từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế và trang trí nội thất trên toàn quốc tham gia Cuộc thi Thiết kế không gian bếp với chủ đề chính “Bespoke, Be You” đã cho thấy sự quan tâm của giới thiết kế tới các không gian thẩm mỹ nội thất hiện đại, với sự linh hoạt và cá tính của dòng tủ lạnh mới Samsung Bespoke.

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 27-2-2022 đã công bố và trao giải cho những người chiến thắng tại Cuộc thi “Bespoke, Be You”. Đây là các tác phẩm xuất sắc nhất trong  Top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay – những không gian bài trí đắm chìm trong sắc màu, thăng hoa cá tính và sự linh hoạt trong căn bếp lấy cảm hứng từ chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke.

Bà Nguyễn Y Mai.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, cho biết: “Samsung hiểu rằng người dùng ngày càng có nhu cầu chăm chút cho không gian sống của mình. Cuộc thi là nỗ lực của Samsung trong việc thúc đẩy cảm hứng sáng tạo và tìm kiếm các ý tưởng thực tiễn, để các thí sinh có thể khai phá những tiềm năng thiết kế không gian bếp nhờ chiếc tủ lạnh Bespoke.”

Cuộc thi Thiết kế không gian bếp “Bespoke, Be You” dó Công ty Samsung Vina phối hợp với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) tổ chức. Chỉ sau vài tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hàng trăm tác phẩm tham dự với phần lớn thí sinh là các kiến trúc sư và nhà thiết kế, các sinh viên ngành kiến trúc và nội thất cùng các tổ chức, công ty trong ngành sáng tạo.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS, cho biết: “Trong bối cảnh sự hiện diện của các thiết bị điện tử tiêu dùng ngày càng nhiều trong không gian nội thất, thì việc kết nối các nhà thiết kế với sản phẩm thông qua các cuộc thi như thế này là rất quan trọng. Thông qua cuộc thi lần này, chúng tôi rất vui mừng vì các tác phẩm dự thi đều rất chất lượng.”

Các tác phẩm xuất sắc nhất

Ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi “Bespoke, Be You” đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn.

1 giải Nhất với giải thưởng tổng trị giá 140 triệu đồng:  Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn.

Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn.

2 giải Nhì với giải thưởng trị giá 85 triệu đồng mỗi giải: Các tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng và “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân.

Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng

Tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân

3 giải Ba với giải thưởng trị giá 50 triệu đồng mỗi giải: Các tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh, “Inside Me” của Võ Hồng Ngân, và “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung.

Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh

Tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân

Tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao4 giải Khuyến khích trị giá 35 triệu đồng/giải và 1 giải “Nhà Thiết kế Trẻ Ấn tượng” dành cho người tham dự dưới 22 tuổi với phần thưởng là 10.000.000 đồng tiền mặt và TOP 50 nhận được mỗi người 1 lò vi sóng tráng men dòng nướng 30L (MG30T5018CK) trị giá 4.390.000 đồng.

Các tác phẩm xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu tại Bespoke Design E-Studio, nơi mọi người dùng có thể tự do thiết kế gian bếp và chiếc tủ lạnh theo nhu cầu và sở thích, với nhiều phong cách nội thất thời thượng,  được gợi ý từ các nhà kiến trúc tài năng.

Khơi nguồn cảm hứng với triết lý Bespoke

Với sự tiên phong công nghệ và hiểu biết về xu hướng tiêu dùng, Samsung đã giới thiệu dòng tủ lạnh đột phá Bespoke  – tủ lạnh đầu tiên và duy nhất hiện nay có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu sử dụng, tự do phối những gam màu theo phong cách riêng, giúp những nhà kiến trúc thỏa sức sáng tạo với những thiết kế nội thất đậm chất riêng.

Không nằm ngoài triết lý Bespoke, cuộc thi thiết kế “Bespoke, Be You” của Samsung Vina đã thổi luồng gió mới vào không gian bếp Việt với các ý tưởng thiết kế đa dạng, mang đến những góc nhìn mới mẻ về khả năng “may đo” linh hoạt của tủ lạnh Bespoke trong các không gian bếp và phong cách khác nhau. Đây cũng là một sân chơi thú vị mang tính kết nối cho cộng đồng thiết kế Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu thẩm mỹ và tiêu dùng hiện đại đang thay đổi mạnh mẽ.

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.