Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Vivo mở thêm kênh bán hàng trực tuyến trên TikTok Shop

Vivo mở thêm kênh bán hàng trực tuyến trên TikTok Shop
April 25
23:33 2022

Kênh mua sắm trực tuyến mới của vivo Việt Nam trên TikTok Shop đã được ra mắt người dùng ngày 22-4-2022. Vivo Việt Nam cho biết: khi mua sắm trên nền tảng TikTok, khách hàng của vivo còn được nhận quà tặng và ưu đãi đặc biệt.

Trong Q1-2022, nền tảng video ngắn TikTok ra mắt chức năng bán hàng TikTok Shop với nhiều điểm hấp dẫn và mới lạ bên cạnh trải nghiệm sáng tạo nội dung video. Vivo Việt Nam nhanh chóng đón đầu xu thế này nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu. Vivo nói rằng: là thương hiệu smartphone hướng đến phục vụ người dùng với phương châm tạo ra niềm vui nhân văn, việc triển khai bán hàng trên TikTok Shop cũng nhằm mục đích này, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đặc biệt từ ngày 28 đến 30-4-2022, khách hàng mua sắm trên TikTok Shop của vivo còn nhận được ưu đãi đến 30% và nhận voucher quà tặng 1 triệu đồng khi theo dõi livestream của vivo trên TikTok vào lúc 12h trưa hai ngày 25 và 28-4.

vivo Việt Nam ra mắt gian hàng trực tuyến TikTok Shop vào ngày 22-4-2022 với nhiều ưu đãi.

Vivo Việt Nam chia sẻ, việc lựa chọn cũng như phát triển nội dung trên TikTok đã được vivo chú trọng phát triển từ những ngày đầu ứng dụng này thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Hiện nay, tài khoản chính thức của vivo Việt Nam đang sở hữu lượng người theo dõi và tương tác trong Top 2 ngành hàng di động. Thông qua nền tảng này, vivo tiếp cận được tệp khách hàng trẻ – cũng là đối tượng người dùng chính, qua đó mang đến cho họ thông tin về những giải pháp công nghệ hữu ích gói gọn chỉ trong chiếc điện thoại thông minh. Qua việc vivo triển khai TikTok Shop, người dùng không chỉ được tiếp nhận thông tin hữu ích mà còn có thể chọn mua sản phẩm yêu thích ngay tại chỗ.

Trước đó, vivo Việt Nam đã đầu tư xây dựng gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và nhận được sự đón nhận tích cực của người dùng khi vivo thường xuyên lọt top cao trong bảng xếp hạng thương hiệu smartphone bán chạy của các nền tảng trên.

Tài khoản chính thức của vivo trên TikTok.

MEDIAONLINE

Nguồn do vivo cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới