Thứ Bảy ngày 01 tháng 10 năm 2022
Thứ Bảy ngày 01 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số e-Magazine

Xiaomi hợp tác cùng National Geographic Creative Works khám phá Đông Nam Á với Xiaomi 12 series        

Xiaomi hợp tác cùng National Geographic Creative Works khám phá Đông Nam Á với Xiaomi 12 series        
April 26
17:34 2022

           

Trong chiến dịch “Proactive Action” do National Geographic Creative Works sản xuất dành riêng cho Xiaomi, Xiaomi đã mời bốn nhà quay phim –  những người kể chuyện bằng hình ảnh ở Đông Nam Á tham dự nhằm chia sẻ niềm đam mê và câu chuyện của họ với dòng smartphone cao cấp mới nhất của hãng là Xiaomi 12 series.

Bốn nhà quay phim – hay còn được biết đến như National Geographic Explorers – bao gồm: Gab Mejia từ Philippines, Annice Lyn từ Malaysia, Sirachai “Shin” Arunrugstichai từ Thái Lan và Linh Phạm từ Việt Nam.

Buổi Photography Academy do Xiaomi Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 25-4-2022

Ông KM Leong, Tổng Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Xiaomi International, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với National Geographic Creative Works trong chiến dịch này nhằm tôn vinh con người, cuộc sống và văn hóa Đông Nam Á. Được mệnh danh là flagship cao cấp của Xiaomi, Xiaomi 12 Pro sở hữu cụm ba camera chuyên nghiệp cho khả năng chụp ảnh linh hoạt với camera chính góc cực rộng 50MP giúp người tham gia hành trình dễ dàng ghi lại những câu chuyện bằng hình ảnh đầy ấn tượng. Chúng tôi mong đợi được xem bốn chuyên gia hình ảnh từ National Geographic đại diện cho từng quốc gia tham dự sẽ làm thế nào để làm chủ được mọi cảnh quay.”

Trong chiến dịchProactive Action, các bức ảnh và một đoạn phim ngắn được mỗi khách mời lựa chọn để làm nổi bật các chủ đề khác nhau. Sở hữu camera chuyên nghiệp 50MP, Xiaomi 12 Pro được Xiaomi đưa cụm ba camera hiện đại vào lần thử nghiệm này, làm nổi bật hơn nữa về các tính năng mới như ProFocus và Ultra Night Video. Chiến dịch bao gồm chủ đề xã hội, văn hóa và môi trường là những chủ đề vốn thân thuộc với các nhiếp ảnh gia.

Nhiếp ảnh gia Linh Phạm đang giới thiệu hành trình chụp ảnh của mình tại TP.HCM trong sự kiện Photography Academy do Xiaomi Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 25-4-2022.

Nhiếp ảnh gia Linh Phạm đang thao tác chụp ảnh bằng smartphone Xiaomi 12 series rong sự kiện Photography Academy do Xiaomi Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 25-4-2022.

Ở Việt Nam, nhiếp ảnh gia Linh Phạm thực hiện hành trình khám phá TP.HCM.

Với Linh, anh chọn cách khám phá những địa điểm ẩn mình và các đặc thù văn hóa địa phương của TP.HCM thông qua hành trình khám phá các con hẻm và con phố nhỏ, những địa điểm như cửa hàng cà phê cũ, những quán rượu retro “bí mật”, đôi khi cũng là những bất ngờ thú vị ngay cả đối với người dân địa phương. Với sự dẫn dắt của mình, Linh sẽ mang đến cho người xem một thế giới văn hóa bản địa đầy màu sắc ở các tòa nhà thuộc địa cũ, những con hẻm được phủ đầy graffiti, hay trên bức tường ở các khu phố,.. làm nổi bật những vẻ đẹp tiềm ẩn và những nét tinh hoa văn hóa đặc thù, đa dạng trong nước.

Một góc TP.HCM do nhiếp ảnh gia Linh Phạm chụp bằng smartphone Xiaomi 12 series.

Trong buổi Photography Academy do Xiaomi Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 25-4-2022, Linh Phạm đã chia sẻ tới giới mộ điệu, Xiaomi Fans và các khách mời bộ ảnh do anh thực hiện, cũng như những câu chuyện ẩn mình sau những tấm hình về “TP.HCM, một đô thị phát triển nhanh chóng, một dòng chảy văn hóa hỗn hợp, tinh thần của thành phố ẩn giấu ở những góc khuất không có trong sách hướng dẫn du lịch. Lựa chọn con đường ít người đặt chân đến, tôi không chỉ tìm thấy vẻ đẹp ở những nơi bất ngờ, mà tôi còn hiểu thêm về chính mình” là những điều anh đã gửi tới người xem thông qua bộ ảnh thực hiện bằng smartphone Xiaomi 12 series.

Một góc TP.HCM do nhiếp ảnh gia Linh Phạm chụp bằng smartphone Xiaomi 12 series.

National Geographic là nguyệt san của Mỹ luôn có những câu chuyện thú vị về con người, cuộc sống, các nền văn hóa, môi trường, và luôn thay đổi để hỗ trợ đa dạng nhóm cộng đồng quốc tế. National Geographic Explorers là những người sử dụng sức mạnh của khoa học, khám phá, giáo dục và kể chuyện để tỏ rõ hành trình tìm hiểu và bảo vệ sự kỳ diệu của thế giới chúng ta. Đây là lần đầu tiên Xiaomi làm việc cùng với National Geographic Creative Works ở Đông Nam Á để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thông qua ống kính của Xiaomi 12 Pro.

Xiaomi 12 series là dòng smartphone cao cấp mới nhất của Xiaomi với hai sản phẩm công nghệ đột phá: Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12. Được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm người dùng với công nghệ quay phim – chụp ảnh chất lượng studio chuyên nghiệp cùng các tính năng giải trí đa nhiệm, Xiaomi 12 series mang đến sự tiến bộ ấn tượng trong thuật toán AI của Xiaomi, sức mạnh xử lý hàng đầu và trải nghiệm nâng cao toàn diện.  Xiaomi 12 series có thể ghi lại những bức ảnh chất lượng trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi điều kiện ánh sáng chưa hoàn hảo hay khi chụp chủ thể chuyển động không ngừng. Xiaomi 12 series có cụm ba camera chuyên nghiệp cho khả năng chụp ảnh linh động với camera góc cực rộng 50MP và tính năng ghi hình ở chế độ 8K.

MEDIAONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ và do Xiaomi cung cấp.

Nguồn do Xiaomi cung cấp.