Thứ Năm ngày 06 tháng 10 năm 2022
Thứ Năm ngày 06 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số MediaOnline

Xiaomi Việt Nam và Digiworld hợp tác bán sản phẩm chính hãng trên thương mại điện tử

Xiaomi Việt Nam và Digiworld hợp tác bán sản phẩm chính hãng trên thương mại điện tử
April 28
11:49 2022

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam và Công ty Thế Giới Số (Digiworld) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau để phân phối các sản phẩm chính hãng trên các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT). Trước đó, Digiworld đã là một nhà phân phối của Xiaomi Việt Nam trên các kênh bán lẻ truyền thống trong nhiều năm qua.

Với sự hợp tác mới này, Digiworld được ủy quyền ra mắt gian hàng Xiaomi Official Store bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên 2 nền tảng TMĐT Shopee và Lazada. Từ nay, người tiêu dùng đã có thêm một địa chỉ uy tín để yên tâm mua sắm online điện thoại, phụ kiện, các thiết bị gia đình,… chính hãng Xiaomi trên sàn TMĐT quen thuộc mà không còn phải lo lắng nhầm lẫn với hàng xách tay hay các sản phẩm Xiaomi không chính hãng khác.

Nhận diện gian hàng chính hãng Xiaomi trên Shopee Lazada

Với tên gọi chính thức Xiaomi Official Store, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi do Digiworld vận hành trên Shopee khi gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”.

Gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee

Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng Xiaomi trên nền tảng Lazada cũng dễ dàng được nhận ra với tên gọi Xiaomi và logo Xiaomi màu cam đặc trưng.

Gian hàng Xiaomi chính hãng trên Lazada

Theo Xiaomi Việt Nam, dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng cả hai gian hàng Xiaomi TMĐT này cũng đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn các Xiaomi Fans với số người theo dõi lên đến hàng nghìn, thậm chí là chục nghìn người.

Mua sắm trực tuyến dễ dàng, 100% hàng chính hãng

Đối với các Xiaomi Fans thích mua sắm online, ngại đi đến cửa hàng thì việc xuất hiện gian hàng chính hãng trên Shopee, Lazada là một tin vui.

Toàn bộ các sản phẩm trên gian hàng đều được bảo đảm chính sách bảo hành như mua tại cửa hàng: miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng. Người tiêu dùng có thể mang sản phẩm mua trên gian hàng Shopee, Lazada đến các trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành ngay khi có sự cố.

Hơn thế nữa, tại gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi. 

Từ các dòng điện thoại Xiaomi mới vừa ra mắt đến các trang thiết bị gia đình thông minh phục vụ đời sống cho ngôi nhà hiện đại. Từ các phụ kiện giải trí, theo dõi sức khỏe như tai nghe, đồng hồ thông minh…đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân như cân, bàn chải điện,…đều có đủ.

Đặc biệt, tại các gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee và Lazada do Digiworld vận hành luôn có các chương trình khuyến mại với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Trong tháng 4-2022, các gian hàng Xiaomi đang ưu đãi lên đến 40% tất cả các dòng sản phẩm.

Thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Digiworld

Việc ra mắt gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành trên Shopee và Lazada cho thấy mối quan hệ hợp tác lâu dài và nâng tầm phát triển toàn diện đa kênh giữa Xiaomi và Công ty Digiworld.

Hiện nay, Digiworld cũng đang là đơn vị vận hành hệ thống cửa hàng Xiaomi chính hãng: Xiaomi Store Việt Nam – Dstore tại ba khu vực: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xiaomi Việt Nam cho biết, trong tương lai gần, Digiworld cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xiaomi mở ra các kênh bán hàng trên nền tảng mới như TikTok.

MEDIAONLINE

Nguồn do Xiaomi cung cấp.