Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022
Thứ Ba ngày 04 tháng 10 năm 2022

Siêu Thị Số MediaOnline

Samsung khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung

Samsung khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung
May 24
19:57 2022

Samsung Premium Store (SPS) Quốc Hùng khai trương ngày 24-5-2022 tại Đà Nẵng là cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung đầu tiên tại miền Trung, do Samsung Vina hợp tác kinh doanh phát triển cùng Công ty Quốc Hùng, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị di động lớn nhất khu vực miền Trung, nhằm mang trải nghiệm di động thông minh tới gần hơn với người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Nằm tại số 87 Nguyễn Văn Linh (Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Samsung Quốc Hùng là cửa hàng ủy quyền cao cấp thứ 12 của Samsung tại Việt Nam.

Cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Quốc Hùng được thiết kế hiện đại, sang trọng, theo chuẩn Samsung toàn cầu. Đến với cửa hàng, khách hàng có cơ hội khám phá không gian trải nghiệm sáng tạo đỉnh cao của Samsung trên mọi dòng sản phẩm, từ thiết bị điện tử, nghe nhìn, đồ gia dụng cho đến hệ sinh thái di động hàng đầu thế giới.

Hàng loạt dòng sản phẩm mới nhất, từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, S22 Ultra 5G, S22+ 5G, S22 5G, A73 5G, A53 5G, cho đến đồng hồ thông minh tân tiến Galaxy Watch4, tai nghe Galaxy Buds2, cũng như dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra… sẽ được trưng bày và giới thiệu tại đây. Khách hàng vừa có thể thỏa sức khám phá không gian “sang chảnh” tại cửa hàng công nghệ ủy quyền đầu tiên của Samsung tại Đà Nẵng, vừa được trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ đỉnh cao trong hệ sinh thái Galaxy đa dạng của Samsung.

Samsung Vina cho biết: với việc khai trương cửa hàng mới tại Đà Nẵng, quy mô hệ sinh thái Samsung cũng sẽ được mở rộng hơn tại khu vực miền Trung. Chỉ trong vòng 5 tháng qua đã có 12 cửa hàng ủy quyền cao cấp được mở mới trên toàn quốc, qua đó khẳng định cam kết của Samsung trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp, toàn diện cho khách hàng tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Quốc Hùng, Samsung cũng mang tới cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt. Trong ngày khai trương 24-5-2022, 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan trải nghiệm và check-in tại cửa hàng được nhận ngay phần quà tặng túi tote và bình giữ nhiệt Samsung. Những khách hàng đầu tiên mua Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy S22 Series nhận được đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Classic hiệu năng mạnh mẽ, phong cách thời thượng. Ngoài ra, quà tặng tai nghe Galaxy Buds2 được dành tặng những khách hàng đầu tiên mua Galaxy Z Flip3 hoặc Galaxy S21 FE 5G.

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, khách hàng sẽ được giảm ngay 50% trên giá bán sản phẩm Galaxy Buds2 khi mua cùng điện thoại hoặc máy tính bảng (tablet) bất kỳ có giá trị từ 5.000.000 đồng. (Số lượng ưu đãi có hạn, với những điều khoản và điều kiện áp dụng).

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.