Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Samsung hợp tác với LIFE Picture Collection mang bộ sưu tập ảnh lịch sử lên TV The Frame

Samsung hợp tác với LIFE Picture Collection mang bộ sưu tập ảnh lịch sử lên TV The Frame
August 03
15:53 2022

Công ty Điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) hồi hạ tuần tháng 7-2022 đã thông báo quan hệ hợp tác mới với LIFE Picture Collection để mở rộng bộ sưu tập nghệ thuật số trên dòng TV The Frame. LIFE Picture Collection thuộc tạp chí LIFE nổi tiếng của Mỹ ra đời từ năm 1883 là một kho ảnh được chụp vào thế kỷ 20, với hơn 10 triệu tấm ảnh về các nhân vật và khoảnh khắc có ý nghĩa lịch sử. Với sự hợp tác này, từ ngày 28-7-2022, tất cả chủ nhân sở hữu TV The Frame có đăng ký Samsung Art Store trên toàn cầu sẽ có thể chiêm ngưỡng 20 bức ảnh vượt thời gian từ LIFE Picture Collection được Samsung Art Store chọn lọc kỹ lưỡng, đơn cử những người lướt ván dọc ở Bờ Tây California hay nhà danh họa Pablo Picasso.

Ông Simon Sung, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị mảng Điện tử Nghe Nhìn tại Samsung Electronics, cho biết: “Từ năm 2017 đến nay, kho ảnh nghệ thuật số của The Frame đã tăng lên và đa dạng hơn rất nhiều. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác mới. Samsung luôn nỗ lực để người dùng được tiếp cận các kiệt tác nhiều hơn, do đó việc hợp tác với LIFE Picture Collection là một bước tiến quan trọng. Những bức hình mang tính lịch sử này giờ đây có thể được trưng bày chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển TV mà người dùng không cần đặt chân đến phòng tranh hay bảo tàng.”

Samsung chia sẻ: Thông qua các mối quan hệ hợp tác này, Samsung mong muốn mang nghệ thuật đến với tất cả mọi người, thông qua các trải nghiệm độc đáo và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Bộ sưu tập mới kết hợp với LIFE Picture Collection bổ sung thêm bộ sưu tập mới gồm nhiều tác phẩm mang tính lịch sử được nhiều người quan tâm vào kho thư viện trên nền tảng Art Store. Samsung sẽ giới thiệu nhiều hình ảnh hơn từ kho lưu trữ ảnh trứ danh của LIFE trong thời gian tới.

Được thiết kế để bật lên là TV QLED, tắt đi là khung tranh, TV The Frame là một khung tranh kỹ thuật số sáng tạo để trưng bày và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới với hình ảnh sống động trên tấm nền QLED chất lượng cao. Công nghệ màn hình chống chói trên TV The Frame 2022 giúp người dùng có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nhờ giảm thiểu sự phản xạ ánh sáng nhằm mang đến khả năng hiển thị rõ ràng hơn. Các tổ chức, cộng đồng nghệ thuật và các nghệ sĩ độc lập nổi tiếng đều đã góp phần đáng kể trong việc mở rộng bộ sưu tập phong phú của Samsung Art Store, nơi lưu trữ hơn 2.000 tác phẩm nghệ thuật phù hợp với sở thích riêng của mỗi người.

Với gói đăng ký Samsung Art Store miễn phí trong 2 tháng cho The Frame 2022, người dùng giờ đây có thể trải nghiệm và trưng bày một phần lịch sử ngay tại nhà của họ ngay khi vừa mới khui hộp chiếc TV nghệ thuật này.

Tìm hiểu thêm về The Frame TV tại đây:   Tiếng VIệt   |   English.

T.N.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới