Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

VNPT và VinaPhone tiếp tục có mặt trong Top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022

VNPT và VinaPhone tiếp tục có mặt trong Top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022
August 04
21:20 2022

Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) và công ty thành viên là VNPT VinaPhone năm nay đã tiếp tục có mặt trong Top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT) 2022 do Vietnam Report đánh giá và trao cúp trong lễ công bố được tổ chức tại TP.HCM ngày 3-8-2022.

Đại diện các công ty Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín 2022 trong lễ công bố do Vietnam Report tổ chức tại TP.HCM ngày 3-8-2022.

Cùng ngày, Vietnam Report cũng công bố Top 10 Công ty Công nghệ cung cấp Dịch vụ, Giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống uy tín năm 2022. Và Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) – một thành viên của Tập VNPT, đã có mặt trong Top 10 này.

Trong nhiều năm liên tiếp, các thành viên của Tập đoàn VNPT đã nhận được đánh giá và xếp hạng cao từ Vietnam Report. Đây là đánh giá thường niên được xây dựng dựa trên nghiên cứu độc lập, khách quan, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet – Bộ Thông tin truyền thông thực hiện. Việc đánh giá dựa trên phương pháp Media Coding kết hợp khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 6-2022, với nhiều tiêu chí khắt khe bao gồm đánh giá tài chính, đánh giá truyền thông và đánh giá qua khảo sát.

Theo Vietnam Report, các công ty được vinh danh trong danh sách năm nay đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế và uy tín, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung giai đoạn 2021-2022.

Trước đó, đầu năm 2022, VNPT và VinaPhone cũng có mặt trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report đánh giá.

Một trung tâm kinh doanh của VNPT tại Hà Nội.

Giữ vai trò dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, VNPT và VinaPhone đều không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm số hàng đầu; đặc biệt với việc phát triển thành công mạng 5G thời gian qua.

Với sự đầu tư bài bản, trách nhiệm, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn VNPT cũng liên tục gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực của mình. Điều này được ghi nhận bởi hàng loạt giải thưởng, đánh giá từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Chỉ tính từ đầu năm 2022 tới nay, VNPT và VinaPhone đã giành được “mưa” giải thưởng lớn như: 5 giải Vàng, 4 giải Bạc và 3 giải Đồng tại Giải thưởng Công nghệ Thông tin Thế giới (IT World Awards 2022); Top 10 Sao Khuê 2022 và Giải thưởng Sao Khuê 5 sao; 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards; VinaPhone đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sale&Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng),…

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, VNPT và VinaPhone cũng luôn đi đầu trong việc tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Bằng việc trở thành nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 tại Việt Nam vừa qua, VNPT và VinaPhone đã góp phần lớn trong việc quảng bá về đất nước, văn hóa và sự phát triển công nghệ của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Đại diện VNPT cho biết: “Sự đánh giá, vinh danh của các tổ chức uy tín như Vietnam Report sẽ là thước đo chất lượng dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm với chúng tôi. Để tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ phía khách hàng, cũng như sự đánh giá cao từ các tổ chức chuyên môn, VNPT và VinaPhone sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng các dịch vụ, các sản phẩm số hóa của mình trong thời gian tới, để thực sự xứng đáng là đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam.”

Nguồn ảnh: Vietnam Report.

Thông tin chi tiết về các Top 10 của Vietnam Report 2022.

C.H.V.

Nguồn do VNPT cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới