Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023
Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

ASUS ROG công bố lịch thi đấu giải eSports ROG MASTERS APAC 2022 cho các đội Rainbow Six: Siege mạnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương

ASUS ROG công bố lịch thi đấu giải eSports ROG MASTERS APAC 2022 cho các đội Rainbow Six: Siege mạnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương
August 15
12:21 2022

Thương hiệu thiết bị chơi game ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố lịch thi đấu giải eSports hàng đầu khu vực mang tên ROG Masters APAC 2022 với sự tham gia của các thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Bangladesh, Cambodia, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam). Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 40.000 USD (1 tỷ đồng). Các đội tuyển Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege giỏi nhất trong khu vực sẽ tranh tài với nhau để giành một suất có mặt tại trận chung kết ở Bangkok (Thái Lan).

Game thủ đến từ các khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể đăng ký tham gia vòng loại bắt đầu từ ngày 15-8, với giải đấu trực tuyến bắt đầu vào ngày 17-9. Sau khi vượt qua được vòng loại, các đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết khu vực và sau đó là trận chung kết toàn giải Grand Finals tại Game Show Thái Lan vào ngày 21-10-2022. Các vòng chung kết khu vực và trận chung kết sẽ được phát trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Ông Peter Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Bộ phận Kinh doanh Hệ thống của ASUS, cho biết: “Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm ROG để tạo ra một nền tảng tuyệt vời nhất cho các game thủ ở mọi cấp độ phát triển kỹ năng, và ROG Masters APAC là sân chơi phù hợp nhất cho phép họ thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình. Năm nay với Rainbow Six: Siege, chúng tôi đặt mục tiêu tìm kiếm các đội tuyển giỏi nhất trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương để có một vòng chung kết đáng nhớ tại Bangkok.”

Ra mắt tại Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2016, ROG Masters APAC là một giải đấu eSports dành cho các game thủ trong toàn khu vực, với trọng tâm là tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng địa phương, đồng thời hỗ trợ phát triển sự nghiệp quốc tế trong tương lai. Năm nay, lần đầu tiên ROG Masters APAC 2022 lựa chọn tựa game hành động chiến thuật nhịp độ nhanh Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege làm bộ môn thi đấu chính thức. Thiết bị thi đấu là gaming laptop ROG chạy CPU Intel Core i9 Gen 12 (ROG STRIX SCAR 15/17; ROG STRIX SCAR 17 SE, ROG FLOW Z13).

Thủ tục đăng ký và những ngày quan trọng cần nhớ

Các game thủ quan tâm có thể đăng ký tại trang chính thức của giải đấu theo liên kết ở đây. Thời gian đăng ký ROG Masters APAC 2022 bắt đầu từ ngày 15-8 và kết thúc vào ngày 15-9. Vòng loại khu vực sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 17 đến 18-9. Các đội vượt qua vòng loại sẽ thi đấu chung kết khu vực vào ngày 24-9. Trận chung kết sẽ diễn ra trực tiếp tại Game Show Thái Lan ở Bangkok từ ngày 21 đến 23-10-2022.

Xin mời xem video:

.

L.B.A.

Nguồn do ASUS cung cấp.