Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Xiaomi Việt Nam khởi động chuỗi hoạt động trải nghiệm Xiaomi Campus Tour 2022 tại 20 trường đại học

Xiaomi Việt Nam khởi động chuỗi hoạt động trải nghiệm Xiaomi Campus Tour 2022 tại 20 trường đại học
September 13
10:04 2022

Xiaomi Việt Nam chiều 12-9-2022 đã khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ Xiaomi Campus Tour 2022 mang tên “Vũ trụ Xiaomi – Thách thức bật chất” dành cho sinh viên tại 20 trường đại học trên toàn quốc. Gần 2.000 sinh viên đã đến tham gia sự kiện tại điểm đến đầu tiên là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong hai ngày 12 và 13-9. Chương trình sẽ được diễn ra lần lượt trên khắp ba miền từ ngày 12 đến 16-10-2022.

Gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Xiaomi Việt Nam chia sẻ: Trong không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường 2022, “Vũ trụ Xiaomi” hứa hẹn tạo ra một không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách thức bật chất” dành cho các bạn trẻ Gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên, có cơ hội tham gia khám phá công nghệ và thách thức khả năng, đam mê của bản thân thông qua các hoạt động ấn tượng. Mỗi khu vực trải nghiệm sẽ giúp người tham dự tích điểm đổi quà, bao gồm:

  • Khu vực Thách thức phong cách: Khu vực chụp hình với nhiều đạo cụ cá tính và nổi bật. Sau khi chụp hình, các bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online để có thể có cơ hội rinh giải thưởng có giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng.
  • Khu vực Thách thức phiêu nhạc: Khu vực cho các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của chính mình thông qua những bước nhảy lôi cuốn, sáng tạo với cuộc thi nhảy online có tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng (hình thức đăng ký: Cá nhân hoặc Nhóm). Các bài thi xuất sắc nhất sẽ được chọn và giành “tấm vé” trình diễn tại sự kiện âm nhạc hoành tráng của Xiaomi sẽ diễn ra trong tháng 10 năm nay.
  • Khu vực Thách thức hiệu năng: Khu vực tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV, tạo cơ hội cho các tài năng chinh phục các “hiệu suất” cao. Cùng với đó, các bạn sinh viên có thể tham gia dự đoán đội thắng trận trong các trận đấu để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Và nhiều  hoạt động vui chơi sôi nổi khác như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn đến tham gia. Nhiều quà tặng thiết thực khác có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng đang chờ đón các bạn sinh viên tại chuỗi hoạt động “Vũ trụ Xiaomi”.

Ông Patrick Chou tại sự kiện đầu tiên của Xiaomi Campus Tour 2022 ở TP.HCM ngày 12-9-2022.

Cũng tại sự kiện trải nghiệm đầu tiên của Campus Tour 2022 – “Vũ trụ Xiaomi – Thách thức bật chất” ngày 12-9-2022, ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam, đã chia sẻ: “Trong thời đại với các xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, thay đổi không ngừng như hiện nay, các bạn trẻ luôn là những người tiên phong và chúng tôi mong muốn chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ của Xiaomi Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận một cách nhanh chóng, hiệu quả những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính mình.”

Chương trình Xiaomi Campus Tour 2022 sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học trên toàn quốc.

  • Trường ĐH Hà Nội; Trường ĐH Quy Nhơn; Trường ĐH Ngân hàng: 15 và 16-9
  • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19 và 20-9
  • Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội; Trường ĐH Đà Lạt; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22 và 23-9
  • Trường ĐH Thủy lợi Hà Nội; Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nông lâm: 26 và 27-9
  • Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM: 29 và 30-9
  • Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; Trường ĐH Cần Thơ: 10 và 11-10
  • Trường ĐH Hồng Đức; Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: 13 và 14-10        

U.N.M.

Nguồn do Xiaomi cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới