Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023
Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Tháp giặt sấy LG WashTower: 2 máy chung 1 bộ điều khiển

Tháp giặt sấy LG WashTower: 2 máy chung 1 bộ điều khiển
November 30
17:25 2022

Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) ngày 30-11-2022 thông báo ra mắt giải pháp giặt sấy kết hợp LG WashTower thay cho giải pháp 2 máy chồng lên nhau thông thường. Tháp giặt sấy này gồm 2 máy giặt (phía dưới) và sấy (phía trên) được thiết kế thành một khối đứng với bộ điều khiển chung nằm ở giữa.

Ông Nam Sung Woo, Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của LG Việt Nam, cho biết: “Thông qua các sản phẩm đột phá như TWINWash và nay là LG WashTower, LG tiếp tục nâng cao tính cam kết trong việc tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người dùng thông qua việc phát triển các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh hơn, dễ sử dụng và có tính kết nối cao hơn. Sự ra đời của các thiết bị LG cải tiến theo thời gian chính là kết quả của hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm giúp người dùng cảm thấy tự do hơn, thoải mái tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.”

Một bộ điều khiển trung tâm kiểm soát 2 thiết bị

Tháp giặt sấy LG WashTower có một bộ điều khiển trung tâm duy nhất điều khiển cả 2 chức năng giặt và sấy, giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm thuận lợi hơn. Đây là điểm cải tiến đáng chú ý nhất của LG WashTower so với các thiết bị giặt sấy kết hợp hiện có trên thị trường. Cụ thể, trung tâm điều khiển hoàn chỉnh được thiết kế ở mặt trước giữa 2 thiết bị, ngay tầm tay người dùng. Các bước thiết lập tính năng hoạt động theo quy trình từ trái sang phải của bộ điều khiển giúp cho việc cài đặt và thao tác tiện lợi hơn (so với việc ghép 2 phẩm giặt sấy thông thường với 2 bảng điều khiển khác nhau). Nhờ có bộ điều khiển trung tâm, người dùng không cần mất thời gian để thiết lập các chế độ giặt và sấy riêng biệt, đồng thời giảm thiểu lo lắng có thể xảy ra đối với chu trình hoạt động riêng lẻ của từng thiết bị.

Thiết kế một thể thống nhất thông minh

LG WashTower với 2 phần máy giặt và sấy kết hợp có chiều cao thấp hơn khoảng 8,7cm so với chiều cao trung bình của các thiết bị giặt sấy thông thường khi được lắp đặt chồng lên nhau. Với chiều cao của tháp kết hợp giặt sấy chỉ vào khoảng 1,89m, quá trình sử dụng hàng ngày của người dùng sẽ diễn ra thoải mái và dễ dàng hơn. Người dùng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển quần áo từ máy giặt sang lồng sấy nhờ vào chiều cao của thiết bị giảm đáng kể. Thiết kế một thể hài hòa và thống nhất của giải pháp giặt sấy LG WashTower đồng thời giúp người dùng tiết kiệm diện tích lắp đặt, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian sống hiện đại.

Công nghệ giặt sấy AI tự lựa chọn chế độ phù hợp

Kết hợp các công nghệ giặt sấy thông minh nhất của LG, LG WashTower là giải pháp mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội. Cụ thể, TurboWash 360 và hệ thống truyền động trực tiếp trí tuệ nhân tạo AI DD giúp quần áo được giặt nhanh hơn, sạch hơn và bảo vệ sợi vải tốt hơn. LG WashTower với TurboWash 360 có khả năng cung cấp lượng nước đủ và đều cho khối lượng đồ giặt, sử dụng tối ưu lượng chất giặt xả nhưng giảm thời gian giặt sấy. Kết hợp cùng AI DD, máy có thể đưa ra đề xuất tối ưu tùy theo tính chất sợi vải để hoàn thiện quy trình giặt sấy, loại bỏ 99,99% vi khuẩn nhưng không gây hại cho sợi vải.  

Đáng chú ý, là sản phẩm được thiết kế tạo nên một thể thống nhất mang lại hiệu quả giặt sấy toàn diện, tính năng Smart Pairing giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách đồng bộ hóa để hoàn thiện chu trình chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Thông qua khả năng làm nóng tự động của máy sấy, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, từ đó giúp tiết kiệm thời gian tối ưu (tương tự tính năng làm nóng của động cơ xe hơi, giữ động cơ ở nhiệt độ ổn định khi khởi động, vận hành dễ dàng, đồng thời tránh hao mòn động cơ khi sử dụng dài hạn). Với các tính năng thiết lập thông minh và được điều hành bởi một hệ thống duy nhất, LG WashTower có thể đề xuất chu trình giặt sấy phù hợp, vừa tiết kiệm điện năng, vừa tăng hiệu quả hoạt động.

Giá bán của tháp giặt sấy LG WashTower tại Việt Nam là 69.990.000 đồng (giá khuyến mại từ giá niêm yết 74.990.000 đồng).

Xin mời xem video:

.

Thông tin chi tiết về LG WashTower:   Tiếng Việt  (LG Việt Nam) |   English  (LG USA)

T.L.B.

Nguồn do LG cung cấp.