Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Tech MediaOnline

Grab ra mắt Gói hội viên GrabUnlimited giúp người dùng tối ưu hóa chi phí

Grab ra mắt Gói hội viên GrabUnlimited giúp người dùng tối ưu hóa chi phí
March 27
19:12 2023

Grab Việt Nam ngày 27-3-2023 đã ra mắt Gói hội viên GrabUnlimited dành cho người dùng tại TP.HCM và Hà Nội. Grab cho biết, khác với các gói (plan) hội viên thông thường, GrabUnlimited nhằm mang đến cho người dùng trọn bộ ưu đãi sử dụng tất cả dịch vụ của Grab với mức giá hấp dẫn, giúp người dùng sử dụng dịch vụ Grab tiết kiệm và tiện lợi hơn trong giai đoạn có nhiều biến động về giá tiêu dùng. 

Với việc người dùng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi trên nhiều dịch vụ chỉ với một gói hội viên, GrabUnlimited có thể tăng mức độ gắn bó của người dùng đối với nền tảng, đồng thời mang đến những đặc quyền hấp dẫn cho tập khách hàng có tần suất sử dụng dịch vụ cao. Trước đó, GrabUnlimited đã được thử nghiệm tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Trong giai đoạn thử nghiệm từ ngày 24-3 đến ngày 30-6-2023, người dùng sẽ được đăng ký gói hội viên GrabUnlimited với giá 1.000đ/tháng trong 2 tháng đầu tiên để hưởng những ưu đãi đặc biệt có thể giúp tiết kiệm lên đến 1.715.000 đồng/tháng:

  • 99 mã ưu đãi giảm 15.000đ phí giao hàng cho đơn hàng GrabFood có giá trị từ 100.000đ, áp dụng mỗi ngày và có thể áp dụng đồng thời cùng với các ưu đãi khác trên cùng 1 đơn hàng.
  • 2 ưu đãi 10% giảm tối đa 100.000đ cho các chuyến xe GrabBike/GrabCar có cước phí từ 25.000đ.
  • 1 ưu đãi 30.000đ cho đơn hàng GrabMart có giá trị từ 500.000đ.

Sau giai đoạn thử nghiệm này, người dùng có thể gia hạn GrabUnlimited với giá 49.000đ/tháng.

Bà Nguyễn Thanh Anh, Giám đốc Tiếp thị, Grab Việt Nam, chia sẻ: “Để bảo đảm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, trước đó, chúng tôi đã thử nghiệm GrabUnlimited và nhận được kết quả phản hồi rất tích cực. Điều này cho thấy GrabUnlimited hứa hẹn mang đến sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu tối ưu chi phí – vốn là nỗi băn khoăn của người dùng sau đại dịch COVID-19, nhưng bên cạnh đó vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm liền mạch của người dùng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành những chương trình truyền thông – tiếp thị để GrabUnlimited có thể tiếp cận đến ngày càng nhiều người dùng hơn, từ đó mang đến thêm nhiều cơ hội thu nhập cho các đối tác trên nền tảng Grab.”

Để đăng ký mua Gói hội viên GrabUnlimited, người dùng cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào mục “Gói Hội Viên” trên ứng dụng Grab (có thể tìm ở mục “Tài khoản” (Account) – “My Subscriptions”.
  • Bước 2: Chọn “Chọn gói này” (Get Plan for 1.000đ).
  • Bước 3: Chọn “Tiến hành thanh toán” (Proceed to Payment)  bằng thẻ credit/debit, ví điện tử Moca hoặc ví điện tử ZaloPay trên ứng dụng Grab.

P.N.M.

Nguồn do Grab cung cấp.