Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Có nhiều khuyến mại trong Ngày Siêu Thương hiệu Samsung x Lazada 2023

Có nhiều khuyến mại trong Ngày Siêu Thương hiệu Samsung x Lazada 2023
May 19
18:15 2023

Chương trình khuyến mại lớn nhất hàng năm của Công ty Điện tử Samsung trên sàn thương mại điện tử Lazada là Ngày Siêu thương hiệu (Super Brand Day) diễn ra duy nhất trong ngày 24-5-2023. Trong lần thứ 6 này, chương trình mang tới hàng loạt ưu đãi đặc biệt cùng trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, truyền cảm hứng đến người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á theo đuổi sự đột phá cùng sản phẩm Samsung

Tại thị trường Việt Nam, Samsung Việt Nam hợp tác cùng Lazada Việt Nam tổ chức ngày Siêu Thương hiệu 2023 với chủ đề “Bật chất riêng – Đón deal công nghệ”.

Các ưu đãi hấp dẫn của loạt sản phẩm Samsung mới nhất bao gồm điện thoại thông minh như dòng Galaxy S và Galaxy A; các sản phẩm TV cao cấp như TV Neo QLED, OLED, dòng Lifestyle TV; loa thanh, màn hình thông minh và các thiết bị gia dụng.

Khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng LazMall chính thức của Samsung trên Lazada để chọn sản phẩm với những màu sắc yêu thích độc quyền chỉ có khi mua sắm trực tuyến. Người hâm mộ Galaxy cũng có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mại dành cho điện thoại thông minh Galaxy M14 – màn hình 6.6 inch với viên pin sạc nhanh dung lượng lên đến 6.000mAh và có nhiều camera chụp ảnh tiên tiến mới nhất của Samsung, được bán trực tuyến độc quyền.

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón “hội những bậc thầy săn sale” theo thời gian thực tại buổi phát trực tiếp với sự góp mặt của nhà sáng tạo nội dung Tony Phùng trên kênh Samsung LazLive. Ngoài phần mở hộp các sản phẩm mới nhất của Samsung, sẽ có các gameshow và flash sale để khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất từ thương hiệu. Ngoài ra, trên các tài khoản truyền thông xã hội của Samsung, khách hàng có thể tham gia các cuộc thi và trò chơi để kiếm thêm mã khuyến mại độc quyền hoặc quyền truy cập sớm vào giá bán.

Samsung cũng hợp tác với thương hiệu Kiehl’s trong chương trình tặng bộ sản phẩm Kiehl’s trị giá lên đến 1.650.000 đồng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip4 trong ngày 24-5-2023.

Ông Shawn Kwon, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Trực tuyến khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để tiếp cận và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Mặc dù nền kinh tế đã mở cửa và ngày càng có nhiều cửa hàng truyền thống hơn, nhiều người tiêu dùng vẫn tiếp tục lựa chọn phương thức mua sắm trực tuyến vì ưu tiên tính tiện lợi, đa dạng mẫu mã cũng như trải nghiệm… Chủ đề ngày Siêu Thương hiệu trên Lazada năm nay hướng đến việc khuyến khích người tiêu dùng ‘tỏa sáng’ thông qua các thiết bị và công nghệ tiên tiến của Samsung khi tận hưởng các dịch vụ trực tuyến mới nhất đi kèm với mức giá ưu đãi tốt nhất của Samsung.”

Ông Pierre Beckers, Phó Chủ tịch Cấp cao, Quản lý Các thương hiệu chiến lược khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Lazada, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Lazada và Samsung ngày càng bền chặt trong suốt 6 năm qua. Ngày hội Siêu Thương hiệu Samsung x Lazada lần thứ sáu là minh chứng cho điều đó – với lời kêu gọi hành động ‘hãy tỏa sáng’ với bộ sản phẩm điện tử chất lượng và sáng tạo của Samsung dành cho người tiêu dùng ở Đông Nam Á, đi kèm các chính sách tương tác của Lazada như Daily Rewards, các gói ưu đãi đặc biệt, Chương trình Thành viên Thương hiệu và nhiều ưu đãi khác, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến vô cùng thú vị và hấp dẫn.”

Những ưu đãi nổi bật của ngày Siêu Thương hiệu Samsung trên Lazada trong ngày 24-5-2023:

  • Cơ hội nhận ngay máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE Wi-Fi trị giá 12.000.000 đồng cho đơn hàng có giá trị cao nhất trong ngày.
  • Cơ hội nhận ngay chuột Logitech M350 trị giá 599.000 đồng khi mua Galaxy Tab S7 FE Wi-Fi trong khung giờ từ 0-2 giờ sáng.
  • Cơ hội nhận bộ sản phẩm Kiehl’s trị giá lên đến 1.650.000 đồng dành tặng khách hàng mua smartphone gập Samsung Galaxy Z Flip4.
  • Tham gia LazLive cùng Tony Phùng vào lúc 2 giờ chiều để có cơ hội giành được voucher độc quyền giảm thêm tới 500.000 đồng.
  • Ưu đãi giảm thêm lên tới 800.000 đồng khi mua smartphone Samsung Galaxy M14 (RAM 4GB + ROM 64GB)
  • Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về ngày Siêu Thương hiệu Samsung x Lazada 2023 tại đây.

H.T.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới