Thứ Hai ngày 15 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung đã có 30 cửa hàng trải nghiệm SamCenter ở Việt Nam

Samsung đã có 30 cửa hàng trải nghiệm SamCenter ở Việt Nam
July 20
13:57 2023

Chuỗi cửa hàng trải nghiệm SamCenter được Công ty Điện tử Samsung Vina hợp tác với đối tác phân phối ủy quyền Công ty Hesman Việt Nam bắt đầu khai trương từ tháng 1-2022. Đây là chuỗi cửa hàng có quy mô toàn quốc với mục tiêu mang đến không gian trải nghiệm công nghệ đẳng cấp, dải thiết bị Galaxy hàng đầu, các dịch vụ đi kèm hấp dẫn cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Chuỗi 5 cửa hàng SamCenter đầu tiên đã được mở tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 1-2022. Samsung Việt Nam và SamCenter đã không ngừng nỗ lực để giữ vững cam kết luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng yêu thích các sản phẩm Galaxy tại Việt Nam thông qua mô hình cửa hàng trải nghiệm Samsung. Và ngày 15-7-2023, Cửa hàng trải nghiệm Samsung SamCenter thứ 30 trên toàn quốc đã được khai trương tại số 215-217 Trần Hưng Đạo (P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM).

Samsung Vina cho biết: SamCenter là đối tác quan trọng hàng đầu của Samsung ở Việt Nam trong hành trình mang đến cho người dùng yêu thích công nghệ không gian trải nghiệm toàn diện và chuyên sâu hệ sinh thái Galaxy. Sau 18 tháng, con số “30” đánh dấu một hành trình đáng nể mà hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung SamCenter đã đi qua, góp phần rất lớn trong việc thiết lập mạng lưới hàng trăm cửa hàng trải nghiệm Samsung tại Việt Nam.

Khi đến với cửa hàng trải nghiệm Samsung SamCenter, dù bạn là một doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm những thiết bị cao cấp xứng tầm, một bạn trẻ GenZ mới bắt đầu đi làm mong muốn sở hữu cho mình “người bạn đồng hành” công nghệ vừa hỗ trợ công việc lại giúp bản thân tự tin thể hiện chất riêng trong cuộc sống hằng ngày, hay các bậc phụ huynh đang cân nhắc sắm cho con mình những thiết bị phục vụ học tập – giải trí,…  tất cả đều sẽ có được cho mình những dải thiết bị Galaxy đa dạng, hiện đại.hững dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy từ điện thoại thông minh như Galaxy S23 series, Galaxy A series, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 cho đến đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 Series, tai nghe không dây Galaxy Buds2 Pro, cũng như dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Series… đều được trưng bày tại hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung SamCenter.

Các SamFan và người yêu công nghệ đang chờ đón các dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z thế hệ tiếp theo ra mắt toàn cầu tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 26-7-2023. Hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung SamCenter sẽ là một trong những nơi đầu tiên mang đến cho họ cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm đỉnh mới này.

Không đơn thuần là địa điểm mua sắm các thiết bị di động chính hãng Samsung, tại các SamCenter, mỗi nhân viên tư vấn sẽ là một chuyên gia, đưa người dùng khám phá thế giới công nghệ Galaxy đa sắc màu. Từ tham gia các sự kiện workshop thiết kế phụ kiện theo chủ đề nhằm cá nhân hóa chiếc điện thoại yêu thích của mình, cho đến việc được chia sẻ những phương pháp, mẹo sử dụng thiết bị Galaxy thú vị và đầy cảm hứng, gắn liền với những hoạt động, tình huống thực tế khi làm việc, học tập và giải trí mà có thể khách hàng chưa từng biết đến trước đây.

Q.L.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.