Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Hàng trăm máy Galaxy Z5 Series đầu tiên đã đến tay người dùng tại Di Động Việt trong tối mở bán sớm

Hàng trăm máy Galaxy Z5 Series đầu tiên đã đến tay người dùng tại Di Động Việt trong tối mở bán sớm
August 11
23:42 2023

Đúng 19 giờ tối 11-8-2023, những chiếc smartphone gập Samsung Galaxy Z5 Series đầu tiên đã được kích hoạt tại sự kiện mở bán sớm của hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt. Đây là một trong những hệ thống mở bán bộ đôi Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 sớm nhất tại Việt Nam, với những ưu đãi, như: phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, 200 suất quà tặng đặc biệt (gồm hộp đựng, củ sạc, ốp lưng…).

Hàng trăm máy Galaxy Z Fold5, Z Flip5 đã đến tay người dùng trong tối mở bán sớm tại Di Động Việt.

Đông đảo người dùng đến sự kiện mở bán sớm tại cửa hàng Di Động Việt 79 Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM)

Đến với sự kiện mở bán tại các cửa hàng Di Động Việt: 79 Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM), 116 Thái Hà (Q.Đống Đa, Hà Nội) và 24B Nguyễn Trãi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), người dùng còn nhận được thêm những ưu đãi hấp dẫn khác, như: tặng đến 8 triệu đồng khi thu cũ đổi mới, cùng hàng trăm phần quà, như túi tote, dù, tại nghe Galaxy Buds2… khi tham gia check-in và chơi minigame tại sự kiện.

Đặc biệt, tại cửa hàng 79 Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM), Di Động Việt còn dành tặng 1 suất Galaxy Z Flip5 giá 0 đồng cho người dùng đến nhận máy.

Những ưu đãi trên đều được áp dụng đồng thời với bộ quà tặng trị giá hơn 14 triệu đồng khi đặt trước bộ đôi Galaxy Z5 Series tại Di Động Việt từ 26-7 đến 11-8-2023.

Di Động Việt tổ chức ca nhạc va đem đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người dùng

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, tính đến nay, hệ thống đã có gần 700 lượt đặt trước sản phẩm, cao hơn khoảng 30% so với thế hệ Galaxy Z4 Series. Trong đó, khoảng 60% người dùng lựa chọn Galaxy Z Flip5, còn lại là Galaxy Z Fold5. Về phiên bản màu sắc, màu Xanh Mint của Galaxy Z Flip5 vẫn đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Bà Phương chia sẻ: “Thông thường, các màu sắc mới sẽ luôn được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt, màu xanh mint năm nay đem lại cho người dùng sự trẻ trung, năng đông và mới lạ, điều mà đa số các chị em phụ nữ, tín đồ thời trang rất ưa thích.”

Galaxy Z Flip5 màu Xanh Mint được nhiều người dùng lựa chọn nhất

Tuy nhiên, mặc dù những cải tiến về thiết kế và hiệu năng của bộ đôi Galaxy Z thế hệ thứ 5 thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ, tình hình mua sắm thời điểm mở bán vẫn chưa được như kỳ vọng. Bà Phùng Phương cho hay: “Số lượng đặt cọc, cũng như sự tăng trưởng của Galaxy Z Fold5 và Z Flip5  tại Di Động Việt vẫn chưa được như kỳ vọng, bởi tình hình tế hiện nay ít nhiều cũng đã ảnh hưởng đến sức mua của người dùng.”

Di Động Việt được biết đến là hệ thống luôn chú trọng vào khâu trải nghiệm của người dùng, và chính sách “Xài đã không thích thì trả” là minh chứng rõ ràng nhất. 

Khi mua thẳng Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt từ khi mở bán đến hết ngày 31-8-2023, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, kể cả gói bảo hành, phụ kiện khi mua kèm máy, áp dụng trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Bà Phùng Phương nhấn mạnh: “Di Động Việt sẽ nhận hết các rủi ro về mình. Còn người dùng sẽ có đủ thời gian để trải nghiệm sản phẩm và biết được nó liệu có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Nếu không, người dùng có thể trả máy, nhận lại 100% tiền.”

Cũng theo bà Phương, trong tối mở bán sớm bộ đôi Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt, hệ thống này đã trả hơn 100 máy cho người dùng trên toàn quốc, chiếm khoảng 15% lượng đặt trước sản phẩm. Trong đó, không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng đã đến nhận máy sớm, như: MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, Fashionisto Thuận Nguyễn…

Được biết thêm, từ 12 đến 15-8-2023, người dùng mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến 15 triệu đồng, gồm: gói Elite cao cấp của Samsung trị giá 8 triệu đồng, miễn phí nâng cấp dung lượng bộ nhớ ROM (trị giá 4 triệu đồng), thu cũ đổi mới giảm 2 triệu đồng, tặng thêm voucher trị giá 1 triệu đồng…

D.B.D.

Ảnh: A.P. và do Di Động Việt cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới