Chủ nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Bảng giá bán lẻ dự kiến của dòng smartphone Apple iPhone 15 Series chính hãng tại Di Động Việt

Bảng giá bán lẻ dự kiến của dòng smartphone Apple iPhone 15 Series chính hãng tại Di Động Việt
September 13
20:25 2023

Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam dự kiến sẽ mở bán dòng smartphone Apple iPhone 15 Series vào khoảng cuối tháng 9-2023 với giá bán từ 21,49 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất lên đến hơn 45 triệu đồng.

Tại sự kiện Apple Wonderlust diễn ra vào lúc 10g sáng – giờ PT, ngày 12-9-2023 (0g ngày 13-9-2023, theo giờ Việt Nam) ở California (Mỹ), Apple đã ra mắt 4 phiên bản của iPhone 15 Series, gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Tại hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt – một đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPhone 15 và 15 Plus có giá dự kiến lần lượt là từ 21,49 triệu đồng và từ 24,49 triệu đồng. Trong khi đó, bộ đôi cao cấp có giá dự kiến lần lượt là 27,49 triệu đồng và  33,49 triệu đồng cho phiên bản Pro dung lượng 128GB và Pro Max dung lượng 256GB.

Thời gian đặt hàng chính thức cho iPhone 15 là 22-9-2023 và dự kiến trả hàng mở bán vào ngày 29-9 (tức đêm 28-9-2023).

Bảng giá dự kiến iPhone 15 series tại Di Động Việt

Theo lịch mở bán được Apple công bố trong sự kiện ra mắt ngày 12-9-2023, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam sẽ có thể mở bán iPhone 15 Series vào cuối tháng 9-2023, sớm hơn khoảng 2 tuần so với mọi năm. Đây là một dấu hiệu tích cực, cho thấy Apple đang ngày càng xem trọng thị trường Việt Nam, từ việc mở cửa hàng online cho đến mở bán iPhone 15 Series sớm hơn mọi năm.

Không ngoại lệ, Di Động Việt sẽ là một trong những đại lý chính thức mở bán iPhone 15 Series sớm nhất, có nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn dành cho người dùng.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, đánh giá: “Những nâng cấp của iPhone 15 Series đều tập trung vào những tính năng mà người dùng quan tâm nhất, cho thấy Apple luôn nỗ lực để mang đến những đột phá về trải nghiệm. Đặc biệt, năm nay các màu sắc của iPhone 15 Series phân chia tệp khách hàng rõ ràng hơn. Với phiên bản thường là các màu sắc trẻ trung, năng động, còn bộ đôi cao cấp thì mang màu sắc Titanium đặc biệt và đẳng cấp.”

Bà Phùng Phương cho biết thêm: “Từ những trải nghiệm ổn định và cao cấp, doanh số các dòng iPhone mới luôn tăng trưởng qua các năm. Điều này là minh chứng cho một lượng cầu lớn và bền vững của hệ sinh thái Apple. Di Động Việt kỳ vọng doanh số của iPhone 15 Series năm nay sẽ tăng trưởng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm.”

Trong đó, phiên bản 15 Pro Max đang được nhiều người dùng quan tâm nhất, chiếm hơn 80% lượng quan tâm từ các dòng iPhone 15 Series. Nguyên nhân vì các phiên bản iPhone cao cấp nhất luôn là trung tâm của sự chú ý. Không ít người muốn sở hữu sớm sản phẩm này để trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của Apple hoặc đơn giản là để thể hiện bản thân, đi theo xu hướng, khi nhìn vào có thể biết được đây là sản phẩm mới nhất của Apple thông qua màu sắc mới.

Ngoài ra, Trade-in thu cũ đổi mới vẫn đang là xu hướng phổ biến với người dùng công nghệ. Đặc biệt khi Di Động Việt mang đến nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho hình thức này, dự đoán sẽ có khoảng 30% người mua iPhone 15 Series mới chọn phương thức thu cũ đổi mới.

Với sự quan tâm lớn dành cho iPhone 15 Series, dự kiến, các model này sẽ khiến thị trường di động trong những tháng cuối năm dần hồi phục và sôi động trở lại sau một thời gian dài ảm đảm bởi tình hình kinh tế.

iPhone 15 và 15 Plus.

Được biết, bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus được trang bị màn hình Dynamic Island thay cho màn hình tai thỏ truyền thống.

Camera chính của iPhone 15 và iPhone 15 Plus được nâng cấp đến 48MP thay vì 12MP như trước, cùng khả năng zoom 2x và quay video 4K.

iPhone 15 Pro/Pro Max.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 Pro/Pro Max sử dụng khung viền và lớp vỏ Titan, giúp giảm đáng kể khối lượng, nhưng bền bỉ hơn. Đáng chú ý, Apple tuyên bố đây là bộ đôi iPhone có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay của iPhone, với loại kính cường lực vững chắc nhất.

Bộ đôi này sử dụng con chip A17 Pro mới với 19 tỷ bóng bán dẫn, 6 lõi xử lý, bao gồm 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm năng lượng. Đây được xem là chip di động có tốc độ xử lý đơn luồng nhanh nhất hiện nay, cao hơn khoảng 20% so với thế hệ trước.

Camera chính của iPhone 15 Pro/Pro Max vẫn là độ phân giải 48MP,  nhưng cảm biến lớn hơn, cho phép chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, tính năng camera được hỗ trợ từ chip xử lý mới A17 Pro. Theo giới thử nghiệm, chụp ảnh chân dung thiếu sáng trên iPhone 15 Pro tốt hơn gấp 2 lần so với trước đây.

Các phiên bản iPhone 15 Series đều được trang bị cổng USB-C thay cho cổng Lightning độc quyền trước đây.

Để cập nhật thông tin sớm nhất về giá bán, quà tặng và ngày mở bán dòng iPhone 15 Series, người dùng có thể tham khảo tại đây.

D.B.D.

Nguồn do Di Động Việt.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới