Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone 2023 tại 4 tỉnh thành

Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone 2023 tại 4 tỉnh thành
September 19
16:04 2023

Nhà mạng di động VNPT VinaPhone năm 2023 tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone tại Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk, Cà Mau, bắt đầu từ ngày 30-9-2023. Theo ban tổ chức, các sự kiện đều được đầu tư công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, hứa hẹn đem đến cho khán giả những đêm nhạc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du,…

Tất cả các sự kiện diễn ra tại mỗi tỉnh thành sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và trên các nền tảng mạng xã hội của VNPT VinaPhone.

Hải Phòng là điểm đặt chân đầu tiên của chuỗi sự kiện Sound Freedom by VinaPhone vào tối 30-9 tại Quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng, với sự tham gia của dàn nghệ sĩ như Bích Phương, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Tích Kỳ, DJ Kruise.

Nghe nhạc săn quà khủng”: Đặc biệt hơn, khán giả đến với sự kiện sẽ được trải nghiệm công nghệ với những game hiện đại như thực tế ảo và nhận được những phần quà giá trị  như iPhone 14 Pro Max, thẻ cào điện thoại.  

Nhà mạng VinaPhone đã từng gây ấn tượng và khẳng định được độ chơi lớn khi liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện EDM by VinaPhone mang tầm vóc quốc tế giai đoạn năm 2016-2019 với sự hiện diện của các ngôi sao EDM hàng đầu như Martin Garrix (2016), Hardwell (2017), Armin Van Buuren (2018) được fan ưu ái ví như sự kiện Tomorrowland của Việt Nam. Và gần đây nhất là Đại nhạc hội Thank you, Vietnam tại Hà Nội năm 2022, lập kỷ lục với khoảng 30.000 khán giả đến dự sự kiện và hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone năm nay đi dọc 3 miền Bắc, Trung, Nam và hứa hẹn sẽ “đốt cháy mọi giác quan” của khán giả, đặc biệt là giới trẻ địa phương.

Bạn đọc có thể theo dõi thông tin chi tiết về sự kiện Sound Freedom by VinaPhone tại Fanpage.

T.T.V.

Nguồn do VNPT cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới