Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Trung tâm dịch vụ khách hàng cao cấp OPPO Premium Service Center đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Việt Nam

Trung tâm dịch vụ khách hàng cao cấp OPPO Premium Service Center đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Việt Nam
October 03
12:55 2023

OPPO Việt Nam ngày 3-10-2023 đã chính thức giới thiệu Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Cao cấp – OPPO Premium Service Center (phiên bản 3.0 Pro) đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm TP.HCM. Đây cũng là OPPO Premium Service Center đầu tiên trên thị trường quốc tế.

Bà Dung Nguyễn (Yuki), Giám đốc Quản lý Chất lượng Dịch vụ tại OPPO Việt Nam, cho biết: OPPO Premium Service Center sở hữu không gian độc đáo, thiết kế giản dị nhưng chuyên nghiệp và đầy cảm hứng để khách hàng trải nghiệm công nghệ, kết nối, tận hưởng các giá trị độc đáo của OPPO. Đồng thời, đây là cách OPPO Việt Nam kiến tạo dịch vụ đẳng cấp, mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, đánh dấu 10 năm không ngừng cải thiện trải nghiệm, kết nối với người dùng ở Việt Nam. Một trung tâm dịch vụ khách hàng với diện mạo mới mang đến đẳng cấp hoàn toàn mới, thể hiện sự chu đáo và thấu hiểu với khách hàng cũng như khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của nhóm khách hàng cao cấp.

Bà Dung Nguyễn.

Trung tâm OPPO Premium Service Center tại TP.HCM được chia thành 4 khu vực: nơi tiếp nhận, xử lý và trả sản phẩm; khu trưng bày và bán sản phẩm (các sản phẩm mới nhất); quầy bar trung tâm được thiết kế ở trung tâm theo phong cách gần gũi (phục vụ trà, cà phê và bánh kẹo miễn phí); và khu vực thư giãn dành cho khách hàng (trò chuyện, xem TV và có cả nơi giải trí cho trẻ em).

Với khẩu hiệu “Làm những điều giản dị trở nên tuyệt diệu”, OPPO Premium Service Center chăm chút trong từng chi tiết để khách hàng có những trải nghiệm thoải mái, hài lòng, yên tâm và thỏa mãn. Sự dễ chịu của khách hàng đến từ cả 5 giác quan với: Thị giác khi nhìn biển chỉ dẫn các khu chức năng rõ ràng; Thính giác với nhạc nền du dương từ hệ thống loa gắn trần; Xúc giác dễ chịu trong từng cái chạm vào vật liệu gỗ hay thiết kế công thái học; Khứu giác với hương thơm dễ chịu; Vị giác với các món uống tùy chọn miễn phí. Bên cạnh đó, OPPO cũng bố trí không gian thông minh, cung cấp thông tin và tài liệu minh bạch. Khách hàng có thể tận mắt trực tiếp theo dõi quá trình nhân viên kỹ thuật xử lý thiết bị của mình cho tới khi hoàn tất.

OPPO cam kết thời gian bảo hành trong 1 giờ. Nếu trong những trường hợp phức tạp hơn (như hư hỏng nặng, máy đời cũ chưa có sẵn linh kiên,…), Trung tâm sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng.

Bà Dung Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn bất cứ khách hàng nào ngay từ khi bước vào không gian OPPO Service Center đều sẽ hài lòng với sự chu đáo, thấu hiểu, ấm áp và gẫn gũi, được chuyên viên OPPO chào đón và chăm sóc ngay từ lần đầu gặp mặt.”

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành, OPPO Premium Service Center còn là nơi để khách hàng trải nghiệm đa dạng mọi dòng sản phẩm của hãng như Reno10 series, Find N2 Flip hay các smartphone flagship sắp trình làng tại Việt Nam. Đây cũng là điểm hẹn dành người dùng yêu công nghệ nói chung và Ofans với các sự kiện giới thiệu sản phẩm, đổi pin nhận quà, OPPO Service Day…

Theo kế hoạch, sắp tới, OPPO Premium Service Center sẽ mở tại những thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

OPPO cho biết: Trải qua hành trình 10 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, OPPO đã có hơn 24 triệu khách hàng đang sử dụng và yêu mến thương hiệu; xây dựng gần 50 trung tâm và điểm chăm sóc khách hàng trên khắp cả nước. Thành công của OPPO Việt Nam đến từ cam kết theo đuổi giá trị phụng sự người dùng, nâng cao và giúp cuộc sống người dùng tốt đẹp hơn thông qua công nghệ. OPPO Premium Service Center thể hiện vị thế OPPO Việt Nam và khẳng định cam kết không ngừng mang đến những giá trị ngày càng cao hơn cho người dùng Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Cao cấp OPPO Premium Service Center: 27 Nguyễn Trung Trực (Q.1, TP.HCM). Hotline: 1800 588 841. Website: support.oppo.com/vn

A.P.

Ảnh: A.P.OPPO

Nguồn do OPPO cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới