Thứ Hai ngày 15 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Di Động Việt nhận đặt trước bộ đôi smartphone gập OPPO Find N3 Series với ưu đãi lên đến 14,5 triệu đồng

Di Động Việt nhận đặt trước bộ đôi smartphone gập OPPO Find N3 Series với ưu đãi lên đến 14,5 triệu đồng
October 27
10:27 2023

Ngay sau khi OPPO chính thức ra mắt bộ đôi smartphone gập OPPO Find N3 series tại thị trường Việt Nam vào tối 26-10-2023, hệ thống bán lẻ Di Động Việt đã bắt đầu nhận đặt trước sản phẩm này với ưu đãi mở bán lên đến 14,5 triệu đồng cùng nhiều đặc quyền chỉ có tại hệ thống.

Cụ thể, từ ngày 26-10 đến hết ngày 10-11-2023, khi đặt trước phiên bản OPPO Find N3 (gập ngang) tại Di Động Việt, người dùng sẽ nhận được gói dịch vụ Premium Service trị giá 2,5 triệu đồng, OPPO Care trị giá 7 triệu đồng và tặng thêm đến 5 triệu đồng khi thu cũ đổi mới.

Với phiên bản OPPO Find N3 Flip (gập dọc) người dùng đặt trước sẽ được tặng tai nghe OPPO Enco Air 3 trị giá 1,59 triệu đồng; gói dịch vụ Premium Service trị giá 1,2 triệu đồng và OPPO Care trị giá 4,5 triệu đồng; tặng thêm đến 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới…

Bên cạnh đó, khi đặt trước bộ đôi này tại hệ thống Di Động Việt, đối tác của OPPO Việt Nam, người dùng còn nhận được các ưu đãi khác, như: trả góp 0% lãi suất, hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn; xài đã không thích thì trả, hoàn tiền 100% và tham gia minigame nhận ngay phiếu mua hàng trị giá đến 300.000 đồng…

Cũng tại Di Động Việt, OPPO Find N3 Flip sẽ có giá bán là 22,99 triệu đồng cho phiên bản RAM 12GB+ ROM 128GB và 44,99 triệu đồng cho OPPO Find N3 dung lượng RAM 16GB + ROM 512GB.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, đánh giá: OPPO Find N3 và N3 Flip được trang bị những công nghệ tiên tiến, mang tính đột phá trong ngành smartphone màn hình gập nói chung và so với thế hệ tiền nhiệm nói riêng. “Find N3 Flip là sản phẩm đầu tiên trong ngành smartphone gập dọc được trang bị 3 camera và màn hình ngoài được nâng cấp, hỗ trợ đa dạng ứng dụng  tạo nên sự hoàn hảo từ thiết kế, camera cho đến hiệu năng và tính năng. Trong khi đó, Find N3 sở hữu màn hình rộng, sắc nét, độ sáng cao nhất trong phân khúc và cụm camera chuyên nghiệp, tiên tiến với hiệu năng mạnh mẽ, đồng thời tối ưu thời lượng pin và tốc độ sạc cho phép máy vận hành mượt mà suốt cả ngày dài.”

Bà Phương cho biết thêm, OPPO Find N3 và N3 Flip sẽ khiến thị trường smartphone màn hình gập càng thêm sôi động khi trực tiếp cạnh tranh với dòng Galaxy Z của Samsung – dòng sản phẩm độc quyền thị trường smartphone màn hình gập tại Việt Nam trong vài năm qua. “Thị trường smartphone màn hình gập đang rất tiềm năng với mức tăng trưởng từ 2 – 3 lần mỗi năm. Sản phẩm này hướng đến những người dùng thích trải nghiệm công nghệ gập mở, sự linh hoạt và đa nhiệm”, bà Phương chia sẻ thêm.  

Q.T.D.

Nguồn do Di Động Việt cung cấp.