Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

OPPO Find N3 được trao giải Better Choice Awards 2023 về “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo”

OPPO Find N3 được trao giải Better Choice Awards 2023 về “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo”
October 29
22:56 2023

Tại Đêm Gala Better Choice Awards 2023 diễn ra ở Hà Nội tối 29-10-2023, Ban tổ chức đã trao giải thưởng Better Choice Awards 2023 hạng mục “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo”cho smartphone gập OPPO Find N3 vừa được ra mắt tại Việt Nam ngày 26-10-2023. Đây là giải thưởng vinh danh những giá trị đổi mới sáng tạo được áp dụng trên các sản phẩm mới vừa ra mắt, dongười tiêu dùng và Hội đồng Đổi mới sáng tạo của Better Choice Awards lựa chọn.

Giải thưởng thường niên Better Choice Awards 2023 diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023 (Vietnam International Innovation Expo 2023, VIIE2023), do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Danh sách đề cử hạng mục Innovative Choice Awards được lựa chọn kỹ càng từ đội ngũ gần 20 nhà báo, chuyên gia công nghệ đến từ những tờ báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Các chuyên gia trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm để có được cái nhìn từ góc độ báo chí, đánh giá tính khả thi của các sản phẩm Đổi mới sáng tạo khi áp dụng vào thực tế.

OPPO Find N3 gây bất ngờ khi nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu ngay khi vừa ra mắt, với gần 50.000 lượt bình chọn. Kết quả, vượt qua gần 20 thương hiệu sản phẩm khác, OPPO Find N3 được đánh giá mang đến những lợi ích và giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, nhận được giải thưởng tại hạng mục này.

OPPO chia sẻ: Với định vị “Bậc thầy Gập mở”, Find N3 là mẫu smartphone gập tốt và thú vị nhất hiện nay của OPPO, sở hữu hàm lượng công nghệ cao và tái định nghĩa chuẩn mực về chiếc smartphone gập thấu hiểu người dùng. Đây cũng là smartphone gập ngang đầu tiên được OPPO bán ra trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

OPPO Find N3 với thiết kế mỏng nhẹ sang trọng, trang bị công nghệ bản lề uốn tầng (Flexion Hinge) thế hệ thứ ba tiên tiến của OPPO, hệ thống 3 camera chính đẳng cấp kết hợp cùng huyền thoại nhiếp ảnh Hasselblad (nhà sản xuất máy ảnh Thụy Điển ra đời từ năm 1841), và trải nghiệm toàn diện với hệ điều hành ColorOS for Fold, sẽ mang đến chuẩn mực cao cấp mới trên smartphone gập dành cho người dùng Việt. Bên cạnh thiết kế sang trọng, tính ứng dụng thực tế cao của bộ đôi đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ. 

Đại diện Ban tổ chức, ông Phạm Xuân Hà, Giám đốc Dự án Better Choice Awards, chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng rằng đây không chỉ là giải thưởng mang tính chất tôn vinh, đề cao giá trị thiết thực hướng tới người tiêu dùng mà còn giúp lan tỏa, cổ vũ những đổi mới sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực. Thông qua hệ thống giải thưởng Better Choice Awards, người tiêu dùng có thể tìm thấy những gợi ý mua sắm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình một cách dễ dàng nhất.”

H.Đ.O.

Nguồn do OPPO cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới