Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

OPPO tổ chức cho người dùng trải nghiệm bộ đôi smartphone gập Find N3 Series tại TP.HCM 

OPPO tổ chức cho người dùng trải nghiệm bộ đôi smartphone gập Find N3 Series tại TP.HCM 
October 29
16:54 2023

Tiếp nối sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone gập Find N3 Series ở Việt Nam ngày 26-10-2023, OPPO Việt Nam kết hợp cùng hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động tổ chức sự kiện trải nghiệm sản phẩm mới này tại Trung tâm Thương mại Takashimaya (Q.1, TP.HCM) từ ngày thứ Bảy 28 đến hết ngày thứ Hai 30-10-2023. Đây là cơ hội để người dùng tại Việt Nam có thể tiếp cận và trải nghiệm thực tế các công nghệ cao cấp trên hai chiếc điện thoại gập mới nhất của hãng.

Tại sự kiện, OPPO mang đến không gian trải nghiệm độc đáo được thiết kế riêng biệt: một khu vực sang trọng đẳng cấp với tinh thần “Bậc thầy Gập mở” của Find N3 và một khu vực trẻ trung cuốn hút với tinh thần “Gập để Tỏa sáng” của Find N3 Flip. Người tham dự không những được tận tay trải nghiệm các tính năng ấn tượng của bộ đôi smartphone gập mới nhất mà còn có thể chụp ảnh với những góc check-in thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đem đến nhiều hoạt động sôi nổi để người tham gia có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. 

Với bộ đôi flagship mới nhất từ OPPO, người dùng có thể kỳ vọng nhiều hơn vào chiếc smartphone gập tiếp theo của hãng với thiết kế đẳng cấp, hệ thống camera chuyên nghiệp và tính ứng dụng cao trong trải nghiệm hằng ngày.

Bên cạnh các chính sách bảo hành cơ bản, chủ sở hữu OPPO Find N3 Series sẽ được tận hưởng gói đặc quyền toàn diện bao gồm: 

  • Tai nghe bluetooth OPPO Enco Air 3 trị giá 1.59 triệu đồng (chỉ áp dụng khi đặt trước Find N3 Flip từ ngày 26-10 đến hết ngày 10-11-2023)
  • Gói Premium Service lên đến 2,5 triệu đồng: bao gồm các dịch vụ dành cho dòng flagship OPPO và dán màn hình miễn phí 2 lần/năm.
  • Gói OPPO Care lên đến 7 triệu đồng: bao gồm 12 tháng bảo hành mở rộng và 12 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình (áp dụng khi đặt trước từ ngày 26-10 đến hết ngày 10-11-2023). 
  • Chương trình thu cũ đổi mới lên đến 5 triệu đồng.
  • Trả góp 0%.

Một số hình ảnh tại sự kiện trải nghiệm dòng OPPO Find N3 Series ở Trung tâm Thương mại Takashimaya.

T.T.O.

Nguồn do OPPO cung cấp

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới