Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower Hit và LG PuriCare360 Alpha PET ra mắt thị trường Việt Nam

Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower Hit và LG PuriCare360 Alpha PET ra mắt thị trường Việt Nam
November 15
17:39 2023

Sự kiện “Timeless purity, Timeless luxury – Không khí dịu lành, Trọn chất sống sang” đã được LG Electronics Việt Nam tổ chức tại TP.HCM chiều tối 14-11-2023. Tại đây, hai mẫu máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha PET (phiên bản 1 tầng và 2 tầng) đã được ra mắt thị trường Việt Nam.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết có đến 99% dân số thế giới đang sống trong môi trường có chất lượng không khi ở dưới mức tiêu chuẩn. Thực trạng này phản ánh mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng, đồng thời cảnh báo về sự suy giảm chức năng hô hấp đã và đang gây ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng cuộc sống của con người.

Từ phải qua: LG PuriCare AeroTower Hit, LG PuriCare360 Alpha PET (phiên bản 2 tầng và 1 tầng).

Người dùng hiện đại chú trọng đến vấn đề bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đã có những nhận thức nhất định đối với việc tìm hiểu và lựa chọn các thiết bị thanh lọc không khí phù hợp cho không gian sống.

Dựa trên nhu cầu ngày một tăng lên đối với những thiết bị làm sạch không gian sinh hoạt chuyên dụng, LG tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của các giải pháp lọc không khi ưu việt bao gồm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha PET (phiên bản 1 tầng và 2 tầng).

Ông Kim Dong Suk.

Ông Kim Dong Suk – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Ngành hàng Điều hòa và Máy lọc không khí tại LG Electronics Việt Nam, chia sẻ trong sự kiện ra mắt hai sản phẩm thanh lọc không khí mới: “Chủ động thiết lập không gian sống khỏe mạnh là một trong những nỗ lực quan trọng giúp người dùng hiện đại chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là sức khỏe hệ hô hấp, từ đó giúp tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đây chính là sứ mệnh mà LG luôn hướng đến dựa trên triết lý ‘Life’s Good’ của Công ty.”

Máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower Hit

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng từ khi ra mắt, dòng máy lọc không khí LG PuriCare Aero Tower Hit kế thừa thiết kế duy mỹ của sản phẩm tiền nhiệm nhưng có trọng lượng nhẹ hơn – chỉ 9,7kg – đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu trong việc thanh lọc không khí từ mọi hướng với độ phủ rộng hơn lên đến 23 mét vuông.

Phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng máy lọc không khí này được trang bị hệ thống lọc 3 màng – bao gồm màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn; màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99,999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01); và màng lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi, khói bụi và hóa chất trong không khí bao gồm cả formaldehyde (hợp chất hữu cơ ở điều kiện bình thường là một chất khí có mùi hăng mạnh).

Nổi bật là cải tiến của bộ phận cảm biến bụi mịn PM 1.0 trên thiết bị với đèn LED thông minh giúp phát hiện các tác nhân gây hại và thông báo để loại bỏ tối ưu các hạt siêu nhỏ như bụi, phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn PM 2.5 và bụi siêu mịn PM 0.01. Như một bước bảo vệ tăng cường giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng luồng không khí sạch thoáng, LG PuriCare AeroTower Hit được tích hợp công nghệ LG UVnano mà theo LG là sẽ giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong không khí bám trên cánh quạt một cách hiệu quả hơn.

Máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit được tích hợp 2 chế độ thổi gió tùy chỉnh nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Chế độ Góc rộng (Wide mode) của thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh cường độ gió theo thang đo từ 1 đến 10 cùng lựa chọn Turbo để đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng. Chế độ Gió tự nhiên (Natural wind mode) được gợi ý sử dụng để tạo ra trải nghiệm mát mẻ, thanh lành, dễ chịu cho người dùng như hòa vào thiên nhiên.

Là một thiết bị điện tử gia dụng không chỉ sở hữu công nghệ ưu việt mà còn mang đậm dấu ấn duy mỹ, LG PuriCare AeroTower Hit với ngoại hình khác biệt, đẳng cấp đã được trao giải thưởng thiết kế quốc tế Red Dot Design Award và IDEA Design Awards. Là một mảnh ghép của Bộ sưu tập LG Objet Collection, LG PuriCare AeroTower Hit với phiên bản Objet Beige (màu be) góp phần tạo ra định nghĩa đích thực về một không gian sống sạch khỏe, thời thượng.

Máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha PET

Năm nay, dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha PET với phiên bản nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn kỳ vọng cao của người dùng hiện đại. Nổi bật với thiết kế hình trụ cùng bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ, LG PuriCare 360 Alpha PET sẽ giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả.

Phiên bản nâng cấp mới LG PuriCare 360 Alpha PET tích hợp bộ lọc 360 độ V-Pet bao gồm 3 bước: màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn; màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99,999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01); và màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi và các khí độc hại như amoniac, formaldehyde… để không khí luôn trong lành, sạch khỏe.

Đáng chú ý, ở phiên bản cải tiến này, LG PuriCare 360 Alpha được tích hợp Chế độ Pet Mode trên thiết bị tập trung luồng không khí dưới sàn nhà giúp xử lý lông thú cưng ở các vị trí thấp, loại bỏ tối ưu đến 30% để ngôi nhà sạch sẽ và trong lành hơn. Đặc biệt, LG PuriCare 360 Alpha còn trang bị thêm công nghệ lọc xúc tác quang được tăng cường bằng ánh sáng giúp loại bỏ thêm 94% mùi hôi từ thú cưng, cải thiện tối ưu chất lượng không khí cho không gian sống của người dùng hiện đại.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng chăm sóc về dị ứng Allergy Care được tích hợp đồng thời công nghệ UVnano và bộ tạo ion LG Ionizer giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và trung hòa các chất có hại trong không khí, mang lại bầu không khí sạch khỏe, an toàn cho người dùng. Kết hợp với tính năng Clean Booster được nâng cấp mạnh hơn đến 20% nhờ cải tiến trên hệ thống quạt mới cùng thiết kế góc nghiêng 62 độ, giúp khí sạch được đẩy đi xa hơn đến 9 mét và phân bổ đều khắp căn phòng.

Phiên bản 2 tầng sử dụng tối ưu cho những không gian rộng lên đến 104 mét vuông. Phiên bản 1 tầng hoạt động hiệu quả trong diện tích phòng 61 mét vuông.

Xóa nhòa ranh giới giữa thiết bị gia dụng và đồ dùng nội thất, LG PuriCare 360 Alpha PET với tông màu be thời thượng, tinh tế khơi mở cho người dùng những cách thú vị riêng để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên thị trường Việt Nam

Hai dòng máy lọc không khi LG PuriCare AeroTower Hit và LG PuriCare 360 Alpha PET đã được bán tại Việt Nam ở các cửa hàng điện máy và đại lý LG.

Trên trang web LG.com, của LG Electronics Việt Nam, giá bán vào trung tuần tháng 11-2023 như sau:

  • LG PuriCare AeroTower Hit FS15GPBK0 có giá 16.000.000 đồng; giá khuyến mại 20% còn 12.800.000 đồng.
  • LG PuriCare 360 Alpha PET AS10GDBY0 (2 tầng) có giá niêm yết: 37.000.000 đồng; giá khuyến mại 20% còn 29.600.000 đồng.
  • LG PuriCare 360 Alpha PET AS65GDBY0 (1 tầng) có giá niêm yết: 27.500.000 đồng; giá khuyến mại 20% còn 22.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết về máy lọc không khí:

LG PuriCare AeroTower Hit:   Tiếng Việt   |   English

LG PuriCare360 Alpha PET:    Tiếng Việt   |   English

A.P.

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ LG

Nguồn do LG cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới