Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH Ultimate ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2024

Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH Ultimate ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2024
December 26
18:32 2023

HUAWEI WATCH Ultimate, smartwatch mới nhất của Huawei, là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế dành cho những người đam mê khám phá mà vẫn luôn giữ được vẻ ngoài sang trọng, phong cách.

HUAWEI WATCH Ultimate đã được Hiệp hội Chuyên gia Âm thanh và Hình ảnh (EISA) trao giải thưởng EISA Award Best Product 2023-2024 ở hạng mục Premium Smartwatch.

HUAWEI WATCH Ultimate sử dụng các vật liệu bền bỉ như khung kim loại lỏng Zirconium cao cấp, viền gốm công nghệ nano và mặt số đồng hồ sapphire.

Kim loại lỏng gốc Zirconium, một vật liệu cải tiến chỉ được tìm thấy trên đồng hồ phân khúc cao cấp và các dụng cụ chính xác (precision instrument), lần đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ thông minh với HUAWEI WATCH Ultimate. Vật liệu này mang đặc tính độc đáo, phù hợp cho các hoạt động khắc nghiệt ở những địa hình sỏi đá, sa mạc nóng bức, hay cùng bạn tham dự những bữa tối sang trọng và đeo hàng ngày như một phụ kiện thời trang.

HUAWEI WATCH Ultimate còn được trang bị ba nút độc đáo, thường chỉ có trên đồng hồ truyền thống cao cấp. Các nút này thể hiện sự đa dạng chức năng của đồng hồ, độ phức tạp của tay nghề thủ công và trải nghiệm tương tác được nâng cao. Ba nút này cũng được thiết kế để giới thiệu công nghệ tiên tiến của Huawei, một bản nâng cấp về hoạt động thể thao ngoài trời cũng như sự đột phá về khả năng kháng nước. Phiên bản Voyage Blue (Xanh Đại Dương) được thiết kế để thể hiện cá tính cho những ai có sở thích mạo hiểm.

HUAWEI WATCH Ultimate có màn hình hiển thị tròn 1.5 inch LTPO AMOLED, độ phân giải 466 × 466 pixel, 311 ppi; độ sáng tối đa 1.000 nit. Kháng nước chuẩn IP68, 10 ATM (lặn sâu đến 100 mét). Kết nối Bluetooth 5.2 và NFC. Tích hợp loa và microphone.

Tính năng quản lý sức khỏe suốt ngày với HUAWEI TruSeen 5.0+, cảm biến điện tâm đồ ECG và cảm biến nhịp tim quang học PPG, nồng độ oxy trong máu SpO2; chăm sóc giấc ngủ với HUAWEI TruSleep 3.0. Tích hợp 20 chế độ thể thao chuyên nghiệp và hơn 100 chế độ rèn luyện thể lực.

Hệ điều hành HarmonyOS 3.0. Tương thích với các hệ điều hành Android và iOS.

Pin Li-Po 530mAh với thời lượng pin: 14 ngày (dùng bình thường) và 8 ngày (dùng hết tính năng). Sạc không dây.

HUAWEI WATCH Ultimate có kích thước 48,5 × 48,5 × 13 mm; trọng lượng khoảng 76g. Kích thước cổ tay 140-210 mm.

Huawei Việt Nam cho biết: HUAWEI WATCH Ultimate, đồng hồ thông minh cao cấp và đầy đủ tính năng mới nhất của Huawei, có thể được đặt trước tại Việt Nam vào tháng 1-2024.

Giá tham khảo tại Châu Âu của HUAWEI WATCH Ultimate là 680 euro. Ở Canada hiện có giá 1.115 CAD.

K.N.H.

Nguồn do Huawei cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới