Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Realme chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt realme C65 – smartphone phổ thông có độ bền mượt mà 4 năm

Realme chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt realme C65 – smartphone phổ thông có độ bền mượt mà 4 năm
March 28
19:41 2024

Realme Việt Nam ngày 28-3-2024 xác nhận tân binh tiếp theo của dòng C Series là realme C65sẽ được ra mắt vào ngày2-4-2024. Đ8ạc biệt, realme toàn cầu đã chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt smartphone phân khúc phổ thông realme C65. Chiếc smartphone này được kỳ vọng trở thành “át chủ bài về doanh số”’ của mùa hè này khi không chỉ sở hữu loạt nâng cấp vượt trội so với phân khúc, như cam kết độ bền bỉ mượt mà trong quá trình sử dụng lên đến 4 năm (đạt chứng chỉ TÜV SÜD từ Đức), sạc nhanh 45W, mà còn sở hữu nhiều nâng cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn.

realme C65: Smartphone phổ thông đầu tiên trong phân khúc đạt chứng chỉ TÜV SÜD từ Đức có độ bền mượt mà lên đến 4 năm

Đánh dấu bước dịch chuyển đầu tiên trong cam kết đầu tư vào quy trình R&D thông qua kế hoạch hợp tác cùng các đối tác công nghệ hàng đầu, realme mới đây cho biết chứng nhận TÜV SÜD từ Đức với bảo đảm độ bền bỉ mượt mà của khả năng vận hành lên đến 4 năm sẽ xuất hiện trên sản phẩm mới của hãng là realme C65.

Được thành lập tại Đức vào năm 1866, TÜV SÜD là tổ chức cung cấp chứng nhận cùng tên, có độ tin cậy rất cao trên thế giới khi là bảo chứng về mức độ an toàn cho quá trình sản xuất máy móc và con người. Tất cả các sản phẩm được cấp chứng nhận từ tổ chức này đều phải trải qua các bài kiểm tra an toàn nghiêm ngặt và đạt các yêu cầu của Đạo luật An toàn Sản phẩm và Thiết bị của Đức. 

Theo đó, realme C65 đã vượt qua các cấp độ kiểm tra và đạt chứng chỉ Süd-Certification về độ bền bỉ, mượt mà lên đến 48 tháng, có vòng đời sản phẩm được kéo dài thêm 12 tháng (trong khi các sản phẩm cùng phân khúc đang có mặt trên thị trường ở mức 36 tháng). Điều này có nghĩa là máy đã tuân thủ, đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc chạy ổn định và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong giai đoạn đầu sử dụng và sau đó 4 năm.

Không chỉ giải quyết bài toán về độ mượt mà, ổn định của sản phẩm đến 4 năm, đội ngũ phát triển sản phẩm của realme còn đưa sạc nhanh 45W – một trang bị ấn tượng với smartphone giá phổ thông – vào hộp điện thoại, vừa để giúp rút ngắn thời gian sạc đầy 50% pin trong vòng 30 phút với chu kỳ sạc xả khoảng 1.600 lần, vừa giúp tăng tuổi thọ của máy, cho người dùng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc

realme C65 được realme chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp với nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm. Độ dày thân máy chỉ có 7,64mm hàng đầu phân khúc, mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi cầm nắm. Kết hợp với mặt lưng lấp lánh ánh sao nhờ thiết kế kết cấu kép (có chi phí cao hơn 3 lần so với kết cấu đơn của nhiều sản phẩm khác) cùng màu sắc thời thượng, ngoại hình của realme C65 chắc hẳn sẽ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. realme C65 có hai màu Tím Tinh Vân và Đen Ngân Hà.

Đặc biệt, realme C65 còn trình làng các tính năng mới nhờ nâng cấp phần mềm theo trải nghiệm người dùng. Nổi bật có thể kể đến là Cử chỉ không chạm – xuất hiện mới nhất trên flagship realme GT5 Pro, và lần đầu tiên có mặt tại phân khúc phổ thông, cho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống, chụp tắt màn hình chỉ với thao tác tay cách màn hình từ 30 – 40 cm. Cử chỉ không chạm rấ hữu ích trong các tình huống mà người sử dụng đang bận tay nấu ăn, rửa tay, họp hành, xem video.

Realme chia sẻ: bằng nỗ lực của realme, cân bằng cùng những điều chỉnh cần thiết về công nghệ và giá bán, realme C65 được dự báo sẽ “làm nên chuyện” tại Việt Nam – thị trường mà thương hiệu realme liên tục lắng nghe, thấu hiểu để cho ra mắt những sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người dùng.

H.T.G.

Nguồn do realme cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới