Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Cơ hội mua smartphone Samsung Galaxy với giá phân nửa tại Di Động Việt

Cơ hội mua smartphone Samsung Galaxy với giá phân nửa tại Di Động Việt
May 16
12:28 2024

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt ngày 15-5-2024 cho biết: Bảng giá ưu đãi tháng 5-2024 dành riêng cho thiết bị di động Samsung tại hệ thống vừa được cập nhật. Trong đó, nhiều model cao cấp như Galaxy S24, S24 Ultra… đến phân khúc tầm trung như Galaxy A35, A05, A15… đều về giá “rẻ hơn các loại rẻ” kèm nhiều chính sách độc quyền được áp dụng cùng lúc.

Galaxy phân khúc cao cấp giảm đến 10,2 triệu đồng, áp dụng cùng lúc 4 chương trình ưu đãi giá

Trong tháng 5-2024, trên toàn hệ thống Di Động Việt diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các Samfan. Tuy nhiên, với số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm. Vì vậy, người dùng cần sớm săn sale giá hời, có thể lên đời Samsung dễ dàng còn được tặng kèm rất nhiều quyền lợi cộng dồn với chính sách độc quyền Di Động Việt hỗ trợ khách hàng.

Bảng giá điện thoại Samsung tháng 5-2024 vừa cập nhật tại Di Động Việt. (Ảnh do Di Động Việt cung cấp).

Cụ thể, Samsung Galaxy S24 có giá cuối khi áp dụng chương trình thu cũ – đổi mới chỉ còn 14,39 triệu đồng (giá niêm yết 22,99 triệu đồng); Samsung Galaxy S24 Ultra có giá mua ngay chỉ còn 25,59 triệu đồng (giá niêm yết 44,49 triệu đồng), khách hàng sẽ được giảm thêm đến 2 triệu đồng khi đổi máy cũ lên đời máy mới…

Galaxy S24 Ultra đang có đợt giảm giá sốc trên toàn hệ thống Di Động Việt. (Ảnh do Di Động Việt cung cấp).

Ngoài ra, trong bảng giá mới nhất, Galaxy S23 cũng được giảm đến 10,2 triệu đồng so với giá niêm yết; dòng Galaxy Z đồng loạt về giá tốt, Samsung Galaxy Z Flip5 có giá mua ngay chỉ còn 15,39 triệu đồng, khách hàng tham gia thu cũ – lên đời sẽ chỉ còn giá cuối là 13,39 triệu đồng.

Đặc biệt, ngoài chương trình “Rẻ hơn các loại rẻ”, trong đợt sale lớn dành riêng Samfan này, Di Động Việt cũng dành tặng khách hàng những chính sách độc quyền chỉ có tại hệ thống như: Chương trình “trả góp 4 không” (không cần trả trước; không lãi suất; không phí chuyển đổi và không cần thẻ tín dụng); tặng thêm gói bảo hành Samsung Care +6 trị giá 1,29 triệu đồng…

Đồng thời, khách hàng mua thiết bị Samsung tại Di Động Việt sẽ có rất nhiều cơ hội sở hữu điện thoại với mức chi phí cực tiết kiệm vì một số sản phẩm được áp dụng cộng dồn đến 4 lần giảm giá: giảm đến 4 triệu đồng khi khách hàng tham gia chương trình thu cũ – đổi mới; giảm thêm đến 5% đối với học sinh – sinh viên và tài xế công nghệ; giảm thêm 500.000 đồng khi mở thẻ qua ngân hàng; nhận thêm voucher giảm 1 triệu đồng qua app ngân hàng.

Dòng Galaxy A Series có giá tốt hơn

Những dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Samsung luôn nắm giữ thị phần tương đối lớn bởi tệp khách hàng đa dạng như học sinh – sinh viên, người dùng không yêu cầu cao về hiệu năng… Ở tệp khách hàng này, người dùng sẽưu tiên về điện thoại giá rẻ, nhưng vẫn phải đáp ứng mượt mà các tác vụ cơ bản của smartphone.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tăng, Di Động Việt cũng tung ưu đãi giảm nửa giá, giảm thêm đến 1 triệu đồng khi tham gia thu cũ – lên đời cho các dòng sản phẩm như Samsung Galaxy A Series.

Các sản phẩm Galaxy A Series và Galaxy M Series sẽ đồng loạt được giảm thêm 100.000 đồng khi khách hàng tham gia trả góp thành công qua Samsung Finance+.

Galaxy A55 gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung, cấu hình mạnh mẽ với camera được nâng cấp đáng kể. (Ảnh do Di Động Việt cung cấp).

Bộ đôi mới ra mắt cách đây không lâu của Samsung là Galaxy A35 và A55 cũng đã được Di Động Việt điều chỉnh giá, có mức giá mua ngay lần lượt là 6,99 triệu đồng và 8,59 triệu đồng. Galaxy M34 cũng được áp dụng mức giá chỉ từ 5,59 triệu đồng,  A35 | A55 | M34 đều được giảm thêm đến 1 triệu đồng khi khách hàng tham gia chương trình trade-in.

Bên cạnh đó, Galaxy A05 | A05S phiên bản bảo hành điện tử cũng chỉ còn giá cuối sau khi thu cũ – đổi mới lần lượt là 2,03 triệu đồng và 2,59 triệu đồng. Galaxy A25 | A15 có giá mua ngay chỉ từ 5,69 triệu đồng và 4,09 triệu đồng. Di Động Việt vẫn áp dụng mức giảm thêm 5% dành cho học sinh – sinh viên, tài xế công nghệ với các sản phẩm phân khúc tầm trung (chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác).

Đặc biệt, ngoài những chính sách độc quyền như kéo dài thời gian bảo hành, bảo hành hư – lỗi thậm chí là bể vỡ… Di Động Việt còn có chính sách tối ưu hóa về quy trình thu cũ – đổi mới, chỉ xét hình thức máy, thủ tục nhanh chóng với mức giá thu cũ cao nhất thị trường, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

L.T.D.

Nguồn do Di Đông Việt cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới