SABECO ra mắt 333 Pilsner, phiên bản mới cực êm của vị bia 333 huyền thoại từ Nhà máy Bia Sài Gòn

Dòng bia mới 333 Pilsner- phiên bản nhẹ hơn, êm hơn của thương hiệu bia 333 huyền thoại – đã được Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức ra mắt tại TP.HCM trong sự kiện diễn ra ngay ở Nhà máy Bia Sài Gòn (Q.5) tối 6-8-2024. Theo giới thiệu, dòng bia mới này được tạo ra từ chính những nghệ nhân nấu bia Việt Nam, những người có sự am hiểu sâu sắc về khẩu vị của người Việt, kết hợp với việc sử dụng công nghệ Châu Âu và sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Bia 333 Pilsner có mùi thơm, hương vị vượt trội và dễ uống, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm thú vị và êm mượt hơn.

Trải nghiệm thương hiệu trứ danh cùng vị bia mới
333 Pilsner là sản phẩm mới thuộc danh mục sản phẩm của thương hiệu 333 – một trong những thương hiệu bia đầu tiên có mặt tại Việt Nam (nhà máy Bia Sài Gòn thành lập năm 1875). Sự ra mắt của 333 Pilsner thể hiện cam kết không ngừng đổi mới của SABECO nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.
Một trong những điểm nhấn của 333 Pilsner là việc sử dụng hoa bia (hops) từ vùng Hallertau ở Bavaria (Đức) – nơi trồng hoa bia lớn nhất thế giới. Những hoa bia này là một trong những thành phần nguyên liệu chất lượng chính trong bia 333 Pilsner, giúp làm tăng hương vị tinh tế của sản phẩm với vị đắng nhẹ nhằm tạo sự cân bằng hương vị một cách hoàn hảo.

Kết hợp sử dụng các nguyên liệu chất lượng với công nghệ Ủ lạnh lâu từ Châu Âu (European Extended Cold Fermentation technology), bia 333 Pilsner mang hương vị nhẹ hơn và êm hơn, giúp sản phẩn nổi bật so với các sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường Việt Nam, đồng thời mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Quy trình ủ bia này bao gồm hai giai đoạn: lên men (fermenting) bia ở nhiệt độ thấp và sau đó tiếp tục kéo dài thời gian ủ lạnh (aging) ở nhiệt độ thấp hơn. Phương pháp này tăng hương thơm tự nhiên của bia, đạt độ êm mượt của hương vị, và làm màu sắc bia được sáng hơn và rõ hơn.
Cuối cùng, sự hoàn thiện của sản phẩm đến từ sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu trứ danh và công nghệ tân tiến với kinh nghiệm lành nghề của các nghệ nhân ủ bia người Việt của SABECO. Được đào tạo chuyên sâu ở Berlin (Đức) và cộng với sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa, khẩu vị theo gu của người tiêu dùng Việt Nam, các nghệ nhân ủ bia của SABECO là “bảo chứng chất lượng” đằng sau sản phẩm 333 Pilsner, được giới thiệu là một sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Bia 333 Pilsner mới với vị “êm cực êm” (extra-smooth) có nồng độ cồn 4,3%, được bán trên thị trường theo 2 phiên bản: chai cổ cao màu xanh (330ml) và lon cao màu bạc (330ml). Cả hai đều mang thiết kế hiện đại, cao cấp, tạo ấn tượng nhẹ nhàng và sảng khoái.

Bà Patsy Lim tại sự kiện ra mắt bia 333 Pilsner ở TP.HCM tối 6-8-2024.
Bà Patsy Lim, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing và Truyền thôngcủa SABECO, cho biết: “Chúng ta luôn thấy vô cùng thích thú khi các thương hiệu lâu đời làm mới chính mình để trở nên gần gũi hơn với thế hệ người tiêu dùng mới. Được làm ra bởi các nghệ nhân ủ bia người Việt của SABECO, dựa trên nền tảng vị bia 333 quen thuộc, kết hợp thêm công nghệ Ủ lạnh lâu Châu Âu, 333 Pilsner chính là một lựa chọn ‘êm cực êm’ hoàn hảo, êm dịu cho người tiêu dùng Việt Nam trong những buổi gặp gỡ với gia đình và bạn bè.”
Nỗ lực không ngừng của SABECO trong việc duy trì động lực tăng trưởng

Đại diện SABECO chia sẻ: Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, SABECO luôn kiên định với việc hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng bằng cách tạo ra những giá trị tích cực và đóng góp cho sự phát triển của đất nước thông qua kết quả kinh doanh tích cực, những sáng kiến tối ưu trong ngành và nuôi dưỡng tài năng. Việc ra mắt 333 Pilsner là một trong những nỗ lực của SABECO với mục tiêu đáp ứng kỳ vọng cao của người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời, khẳng định cam kết luôn hướng đến sự tối ưu nhất của doanh nghiệp.

Ông Lester Tan tại sự kiện ra mắt bia 333 Pilsner ở TP.HCM tối 6-8-2024.
Ông Lester Tan, Tổng Giám đốc SABECO, nói rằng: “Việc ra mắt 333 Pilsner tiếp tục củng cố vị thế của chúng tôi là nhà sản xuất bia hàng đầu tại Việt Nam. Với tài năng và tinh thần của đội ngũ các chuyên gia nấu bia người Việt của SABECO, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất, luôn tuân thủ đạo đức kinh doanh trong cách chúng tôi thực thi công việc. Bằng cách đó, chúng tôi mong muốn phản ánh cam kết nỗ lực không ngừng hướng đến phát triển bền vững của SABECO song song với những đóng góp cho sự phát triển của đất nước và thể hiện tinh thần của một Việt Nam tiên tiến và hiện đại.”
T.V.O.
Ảnh: PHẠM ANH PHÚ và SABECO
Có tham khảo từ nguồn do SABECO cung cấp.