MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018
Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

CÀI ĐẶT D-Link Wi-Fi Camera DCS-2630L

CÀI ĐẶT D-Link Wi-Fi Camera DCS-2630L
August 26
17:48 2016

160825-dlink-dcs-2630l-camera-09_resize 

Cũng giống như các thiết bị mạng khác của D-Link, việc cài đặt Wi-Fi Camera DCS-2330L phải nói là đơn giản và dễ dàng. Nó hoàn toàn không cần đĩa CD. Bạn có thể cài đặt camera này bằng 1 trong hai cách:

1. Cài đặt bằng tính năng WPS.

Camera này hỗ trợ cài đặt thông qua tính năng cài đặt Wi-Fi an toàn (Wi-Fi Protected Setup, WPS). Với tính năng này, các thiết bị hỗ trợ WPS sẽ tự động kết nối với nhau mà người dùng không cần can thiệp vào. D-Link gọi tính năng này là cài đặt không cần cấu hình (Zero Configuration Setup).

160825-dlink-dcs-2630l-camera-11_resize

Nút WPS (có hai mũi tên trắng) trên camera DCS-2630L.

Bạn nhấn giữ nút WPS trên camera trong vòng 3 giây cho tới khi đèn LED WPS sáng lên. Nhấn giữ nút WPS trên Wi-Fi router trong vòng 120 giây (2 phút) cho tới khi camera báo đèn xanh hoàn tất quá trình kết nối tự động với router. Sau đó, bạn dùng bất cứ máy tính có kết nối Internet nào để mở trình duyệt web và đăng nhập vào dịch vụ mydlink (www.mydlink.com) để bổ sung thêm camera này vào tài khoản của mình rồi bắt đầu sử dụng nó. 

2. Cài đặt bằng ứng dụng di động mydlink Lite.

Nếu thiết bị di động của mình chưa được cài đặt ứng dụng mydlink Lite, bạn vào kho ứng dụng của iOS (App Store), Android (Google Play) hay Windows Phone (Windows Store) tùy theo hệ điều hành của thiết bị di động để tải và cài đặt ứng dụng này.

Sau khi kích hoạt ứng dụng mydlink Lite trên thiết bị di động có kết nối Internet, bạn đăng nhập vào tài khoản mydlink của mình.

Khi xuất hiện màn hình cộng thêm camera mới (Add a new camera), bạn nhấn chọn tác vụ này.

Trình cài đặt hỏi bạn có chọn kết nối bằng tính năng WPS không, ở đây bạn chọn No. Nó hỏi bạn có thẻ cài đặt nhanh (Quick Install Card) in sẵn mã QR (kèm theo trong hộp camera), nếu có, bạn chọn Yes. Sau đó bạn hướng camera sau trên thiết bị di động vào mã QR in trên thẻ này cho trình cài đặt thu nhận thông tin về camera.

Khi camera đã nhận ra Wi-Fi router của bạn, bạn cần nhập password kết nối Wi-Fi vào trình cài đặt.

Khi camera đã kết nối thành công với Wi-Fi router, bạn nhập password truy cập camera (được in trên thẻ cài đặt).

dlink-dcs-2630l-test-01

Một khi đã kết nối với Internet và dịch vụ mydlink, nếu phát hiện có phiên bản cập nhật firmware mới của camera, ứng dụng mydlink Lite sẽ thông báo và yêu cầu bạn lên đời (upgrade) cho camera. Bạn nên cập nhật firmware mới nhất cho camera để bảo đảm cho camera hoạt động tốt nhất.

dlink-dcs-2630l-test-05

dlink-dcs-2630l-test-06

Xong xuôi, bạn thấy trên màn hình chính của mydlink Lite xuất hiện tên của camera. Từ bây giờ bạn có thể mở ra để kết nối với camera cho dù lúc đó bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, miễn là có kết nối Internet.

dlink-dcs-2630l-test-04

dlink-dcs-2630l-test-07

Cũng từ ứng dụng mydlink Lite, bạn có thể điều chỉnh, cấu hình cho camera.

dlink-dcs-2630l-test-09b

ANH PHÚC

CÙNG NHAU KHÁM PHÁ: D-Link Wi-Fi Camera DCS-2630L

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment