Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023
Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Công ty HTC Viễn thông Quốc tế kêu gọi được khoản tài trợ xây điểm trường vùng núi ở Hà Giang

Công ty HTC Viễn thông Quốc tế kêu gọi được khoản tài trợ xây điểm trường vùng núi ở Hà Giang
September 03
00:38 2020

Ngày 29-8-2020, chính quyền xã Sán Sả Hồ (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) đã phối hợp với nhóm thực hiện chương trình “Lớp học yêu thương” khởi công xây dựng điểm trường mầm non tại thôn Coóc Coọc với tổng vốn tài trợ 400.000.000 đồng.

Hồi tháng 8-2020, Công ty HTC Viễn thông Quốc tế (đơn vị thành viên của Hanoi Telecom) đã đứng ra kêu gọi các tổ chức, các nhà hảo tâm trên cả nước chung tay xây dựng điểm trường mầm nón Coóc Coọc. Ngày 29-8, nhóm thực hiện “Lớp học yêu thương” bao gồm Công ty HTC Viễn thông Quốc tế (HTC-ITC), Tổng công ty Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom), Công ty Tư vấn thiết kế Bưu chính Viễn thông, CLB OVF – Những ước mơ xanh, CLB Tình nguyện (HVC), các gia đình bà Trịnh Minh Châu, ông Nguyễn Tiến Mỹ anh Ngô Minh Đức và các nhà hảo tâm, các anh chị em bạn bè có tấm lòng thiện nguyện đã vượt hơn 300km đường đèo hiểm trở lên với điểm trường mầm non Coóc Coọc trong lễ khởi công “Lớp học yêu thương”.

Tại buổi lễ khởi công, bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Hanoi Telecom, chia sẻ: “Bản thân tôi có 3 bé, bé út cũng đang đến tuổi mầm non, tôi rất hiểu sự cần thiết của một ngôi trường để giúp các em nuôi dưỡng ước mơ của chính các em cũng như thực hiện ước mơ thay cha mẹ mình để một ngày các em chung tay xây dựng Tổ quốc.”

Bà Nguyễn Hiền Phương trao quà cho các cháu nhỏ.

Cũng trong buổi sáng hôm đó, Công ty HTC Viễn thông Quốc tế và đại diện các tổ chức, nhà hảo tâm đã tận tay trao tặng những phần quà và tổng số tiền quyên góp lên tới 400.000.000 đồng. Ngôi trường mới tại địa đầu Tổ quốc đã không còn là ước mơ xa vời nữa. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, con đường đến trường của các cháu sẽ ngắn lại và hành trình đến với ước mơ của các cháu sẽ đỡ phần nào những vất vả, nhọc nhằn nhờ tấm lòng thiện nguyện của những doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cao và những nhà hảo tâm.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do HTC Viễn thông Quốc tế cung cấp.